Cách diệt mối trong tường nhà đơn giản, hiệu quả nhất

Cách diệt mối trong tường nhà được nhiều gia đình áp dụng giúp loại bỏ sự ăn mòn của mối đến đồ đạc, công trình. Điều gì sẽ xảy ra nếu như không diệt mối ăn tường nhà? Nếu bề mặt hoặc nền móng bên trong nhà bạn không được phòng chống mối kỹ, mối sẽ sớm ăn mòn, phá hoại công trình và các đồ đạc chất liệu gỗ trong nhà. Dưới đây Diệt Mối Hạnh Long hướng dẫn bạn cách diệt mối trong tường nhà đơn giản và hiệu quả nhất định cần biết.

Dấu hiệu phát hiện mối trong tường nhà bạn

Trước khi triển khai diệt mối trong tường nhà, bạn cần phải biết vị trí chúng xuất hiện ở nhà của bạn. Chúng có kích thước nhỏ, do đó có thể dễ dàng xuyên qua những vết nứt này. Một khi nó vào nhà bạn, họ sẽ ăn các vật liệu bằng gỗ trong các bức tường của bạn và ăn cả các món đồ nội thất bằng gỗ, cuối cùng làm hỏng cấu trúc của ngôi nhà.

Vì vậy, bên cạnh các dấu hiệu mối xuất hiện, dưới đây là một số mẹo giúp bạn biết vị trí chính xác của mối :

  • Trước tiên, bạn có thể tìm ra điều này bằng cách gõ vào các bức tường của nhà bạn. Nếu một phần của bức tường rỗng sau khi bạn chạm vào nó, thì đây có thể là một dấu hiệu cho thấy mối đang bên trong tường nhà.
  • Thậm chí có thể có những ống bùn ở trên tường nhà bạn. Đây là một dấu hiệu rõ ràng rằng có mối trong các bức tường của bạn. Đôi khi bạn thậm chí có thể nhìn thấy các chất trên tường trông giống như bùn.

Sau khi nắm được vị trí mối xuất hiện, bạn có thể tham khảo phương pháp xử lý phía dưới và một số cách diệt mối với những vị trí ngoài tường nhà.

Cách diệt mối trong tường nhà một cách có hiệu quả
Cách diệt mối trong tường nhà một cách có hiệu quả

Tham khảo thêm: Cách diệt mối dưới nền nhà

Cách diệt mối trong tường nhà đúng cách

Những gì bạn cần để diệt mối trong tường nhà là là: một máy khoan điện, mặt nạ phòng độc, một máy phun thuốc và giải pháp chống thấm. Máy phun được thiết kế đặc biệt để diệt mối trong tường. Nó trông giống như một bình xịt bình thường, nhưng thay vì chỉ phun trên bề mặt có một phần mở rộng ống từ máy phun. Phần cuối này đủ nhỏ để vừa với lỗ sâu bạn sẽ khoan vào tường. Bạn có thể mua những máy phun mối tại hầu hết các cửa hàng.

Bạn cũng sẽ phải tìm đến những nơi bán thuốc diệt mối để đẩy lùi và diệt mối tận gốc. Một chất diệt mối ngắn được gọi là Bora-Care nhưng bạn có thể sử dụng bất kỳ thuốc diệt mối nào bạn muốn. Và sử dụng máy phun để phun thuốc diệt mối vào trong tường.

>> Tham khảo dịch vụ diệt mối trong tường nhà an toàn

Sau 1 lỗ ở trung tâm điểm rỗng ở trên tường và sau đó sử dụng mặt nạ phòng độc. Đổ đầy thuốc diệt mối vào cùng với chất diệt mối và sau đó đặt đầu ống của ống phun vào lỗ này. Và phun thuốc trong máy cho đến hết. Nếu bạn kéo ra sớm thì thuốc sẽ phun khắp nhà gây ảnh hưởng tới sức khoẻ nguười và vật nuôi vì nó rất độc. Không được để thuốc tiếp xúc với người, vật nuôi, thức ăn và nguồn nước.

Trên đây là cách diệt mối trong tường nhà đảm bảo hiệu quả cao, vì sau khi phun thuốc, chất độc sẽ lây lan và tiêu diệt mối tại nhà toàn bộ. Đồng thời trong 1 thời gian dài bất kể 1 tổ mối nào khác bén mảng lại gần nhà bạn cũng sẽ bị thuốc lây nhiễm và tiêu diệt tiếp.

Rate this post
Bài viết liên quan
Scroll to Top