Công nghệ Labyrinth – Hệ thống phòng chống Mối toàn diện số 1

Công nghệ Labyrinth được biết đến là hệ thống kiểm soát mối cho khu căn hộ, nhà phố do công ty Ensystex của Mỹ sản xuất. Đây là công ty hàng đầu trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng, dịch hại. Phương pháp Labyrinth giúp mang đến giải pháp toàn diện giúp loại bỏ mối tại những vị trí chúng đang tấn công mà không cần kèm theo nhiều giải pháp lâu dài và tốn kém khác. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về công nghệ này qua bài viết dưới đây.

Cơ chế hoạt động của công nghệ Labyrinth

Công nghệ Labyrinth gồ 2 thành phần:

  • Bả mối Requiem
  • Hộp đựng bả Labyrinth
Cơ chế hoạt động của công nghệ Labyrinth
Cơ chế hoạt động của hệ thống Labyrinth

Bả mối sẽ được đặt trong hộp đựng bả có kích thước nhỏ và riêng biệt, có thể chống quấy nhiễu, ngăn trẻ em nghịch phá. Sau đó hộp bả này sẽ được đặt lên vị trí mối đang hoạt động được nhân viên kỹ thuật xác định từ trước.

Hệ thống Labyrinth sẽ hoạt động ngay lập tức sau khi lắp đặt giúp xử lý mối tại những vị trí chúng tấn công. Bả mối Requiem có đặc điểm là thơm, chứa những thành phần hấp dẫn mối hơn cả gỗ. Điều này sẽ giúp dẫn dụ nhiều mối đến trạm bả nhất, chúng sẽ nghĩ đây là thức ăn và ngừng việc cắn phá gỗ.

Mối sau khi bị dụ đến thưởng thức bả sẽ tha mồi về tổ để chia sẻ cho các con mối khác, kể cả mối chúa. Điều này sẽ giúp xóa sổ và tiêu diệt sạch mối. Sau khi xóa bỏ được toàn bộ mối thì kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại và tháo hết hộp bả mối một cách nhanh chóng, an toàn.

Tìm hiểu thêm: dịch vụ diệt mối tại nhà uy tín

Công nghệ Labyrinth khác gì so với những phương pháp khác

So với những phương pháp diệt mối cũ chỉ có thể xử lý vấn đề trước mắt thì công nghệ Labyrinth lại hoàn toàn khác biệt. Mối khi tha bả Requiem vào tổ để ăn thì chúng sẽ không chết ngay lập tức. Những con mối thợ sẽ chia sẻ bả cho cả đàn và lây nhiễm ra toàn bộ tổ mối. Kỹ thuật diệt mối này được gọi là “requiem lây truyền”. Sau thời gian ngắn, thường từ 6 – 12 tuần thì các loại mối sẽ không còn hoạt động trong hộp bả nữa.

Ưu điểm của công nghệ kiểm soát mối Labyrinth

Các ưu điểm nổi bật của hệ thống kiểm soát mối Labyrinth phải kể đến là:

  • Diệt mối hiệu quả, nhanh chóng, rút ngắn thời gian diệt mối tối đa.
  • Không cần khoan đục, bơm phun hóa chất nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe con người. Không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt chung và thân thiện với môi trường.
  • Thiết kế hộp mối hiện đại, tinh tế và kín đáo, đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian.
  • Tỷ lệ mối kháng thuốc cực thấp.

Lưu ý: không đặt trạm bả gần khu vực đã dùng hóa chất diệt côn trùng để đảm bảo phát huy tối đa công dụng của trạm bả.

Ưu điểm của công nghệ Labyrinth
Ưu điểm của công nghệ Labyrinth

Dịch vụ diệt và phòng mối bằng hệ thống kiểm soát mối Labyrinth của Hạnh Long

Mối luôn gây khó chịu và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt, đời sống và kiến trúc của ngôi nhà. Do đó, việc dùng các phương pháp diệt mối tận gốc sẽ là giải pháp hoàn hảo nhất. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà, trong đó Diệt mối Hạnh Long là đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay.

Đơn vị diệt mối công nghệ Labyrinth
Đơn vị diệt mối công nghệ Labyrinth – Hạnh Long

Hạnh Long hiện đang là đơn vị áp dụng phương pháp diệt mối tận gốc Labyrinth. Công nghệ này giúp diệt mối hiệu quả, nhanh chóng, diệt tất cả mối, kể cả mối chúa và tiêu diệt toàn bộ tổ mối. Khách hàng khi sử dụng của chúng tôi sẽ được miễn phí khảo sát, tư vấn chu đáo, tận tình giải pháp diệt mối. Đồng thời, Hạnh Long còn có chế độ kiểm tra định kỳ, bảo hành dịch vụ lâu dài, sử dụng những thiết bị chuyên dụng nhất cam kết mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Đặc biệt, giá thành dịch vụ rẻ, hợp lý nhất nên khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

LH ngay với chúng tôi theo hotline 0933.650.679028.668.10226 hoặc email dietmoihanhlong@gmail.com để được hỗ trợ nhanh nhất.

Đơn vị diệt mối công nghệ Labyrinth
Dịch vụ diệt và phòng mối bằng hệ thống kiểm soát mối Labyrinth của Hạnh Long

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn các thông tin về công nghệ Labyrinth chi tiết nhất. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn.

Tham khảo thêm: Địa chỉ bán thuốc diệt mối pmc90 chất lượng

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan
Scroll to Top