Công nghệ ống kỹ thuật TERMITE-PRO: Hệ thống hàng rào phòng mối

Hạnh Long giới thiệu công nghệ hệ thống bảo trì phòng mối bằng ống kỹ thuật TERMITE-PRO giúp hỗ trợ phòng trừ mối cho công trình của bạn trọn đời. Termite-Pro Perimeter Retreatment System đã được thử nghiệm trong điều kiện của Úc và đất của Úc, dựa trên kinh nghiệm của TERMSEAL AUSTRALIA trong ngành quản lý mối với vô số hệ thống qua nhiều thập kỷ.

Hạnh Long là đối tác trực tiếp duy nhất của TERMSEAL AUSTRALIA tại Việt Nam với công nghệ phòng trừ mối bằng ống kỹ thuật chuẩn Úc. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn kỹ càng nhất về dịch vụ phòng mối mọt công nghệ Termite-Pro ngay!

Hàng rào phòng mối bằng phương pháp dùng ống kỹ thuật TERMITE-PRO

Hệ thống Phòng trừ Mối mọt Termite-Pro cũng đã được kiểm tra và xác minh độc lập để tuân thủ AS 3660.1-2014, Quản lý Mối: Phần 1-Công trình xây dựng mới và được phê duyệt với Chứng chỉ Phù hợp CodeMark, CM 40277. Do đó, Hệ thống nên được sử dụng cùng với các tấm bê tông tuân thủ AS2870 hoặc AS3600. Đây được biết đến là giải pháp phòng chống mối cực kì tốt cho công trình.

Hệ thống phòng trừ mối mọt bằng ống kỹ thuật TERMITE-PRO
Hệ thống phòng trừ mối mọt bằng ống kỹ thuật TERMITE-PRO

Đặc điểm đường ống kỹ thuật TERMITE-PRO

 • Ống được làm bằng polyetylen với đường kính trong 14,2mm và độ dày thành 1,2mm và đủ mạnh để chống lại sự khắc nghiệt của công trường xây dựng.
 • Đường ống Hệ thống TERMITE-PRO sẽ không bị sập dưới áp lực từ trên cao do được lắp đặt bằng đất hoặc bê tông vì thiết kế polyetylen dày.
 • Chiều dài đường ống tối đa của Hệ thống TERMITE-PRO trên mỗi lần rãnh là tuyến tính 30m/rãnh.
 • Đường kính trong (14,2mm) đã được thiết kế để cung cấp cho các bộ phát một lương nhũ tương (hóa chất) hóa học cao không đổi ở 40 psi (2,8 bar).
 • Các bộ phát được thiết kế để phân phối, với tốc độ không đổi 8,4 l/h trên mỗi bộ phát (một tỷ lệ lưu dẫn rất cao). Điểu này đảm bảo rằng thời gian phun cho mỗi lần chạy  30 l/m là khoảng 5 phút.
 • Cả hai hệ thống phải cung cấp cùng một lượng nhũ tương trên mỗi mét đường ống và ống Termseal làm điểu đó nhanh hơn, bên cạnh móng của đáy sàn. Ống được lắp đặt trong rãnh sâu 50mm và 50mm tiếp giám với mép sàn.
 • Điều này sẽ đảm bảo rằng thời gian trên công trường được giảm thiểu và có thể ngăn chặn việc thi công của công trường thi công không bị xáo trộn sau khi lắp đặt.
 • Hệ thống TERMITE-PRO đã được thiết kế để cho phép xử lý hóa chất bằng tay phun qua đường ống và rãnh cũng như hóa chất lấp đầy trong khi nó được thay thế trên đường ống đã lắp đặt. Điều này sẽ đảm bảo rằng thời gian trên công trường được giảm thiểu và có thể ngăn chặn việc thi công của công trường không bị xáo trộn sau khi lắp đặt.
 • Hệ thống TERMITE-PRO đã được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi cho việc lắp ráp và ứng dụng dễ dàng với việc sử dụng các bộ phận tối thiểu. Chỉ có một loại ống được sử dụng cho Hệ thống mối nối. Điều này giúp kiểm kê hàng tồn kho và giảm thiểu việc đặt hàng sai.
 • Các phụ kiện của Hệ thống TERMITE-PRO chủ yếu là hai thanh thép gai để có một mối nối chắc chắn và được sử dụng với kẹp bánh cóc để cung cấp một niêm phong chịu áp lực chặt chẽ cho đường ống. Việc này đảm bảo một hệ thống bền vững và lâu dài.

Ưu điểm vượt trội từ hệ thống phòng chống mối bằng ống kỹ thuật công nghệ TERMITE-PRO

 • Hệ thống Termite-Pro được thiết kế để chịu áp lực, nhưng không nặng và cồng kềnh như một số loại khác. Nhà sản xuất đường ống của chúng tôi là một trong những nhà sản xuất hệ thống lọc nước lớn nhất và uy tín nhất thế giới.
 • Hiệu suất tốt nhất của hệ thống đã đạt được với các bộ phát ở khoảng cách mm và chiều dài tối đa là 35 mét. Các van phát bên trong đảm bảo hiệu suất tối ưu ngay cả trong điều kiện nước khắc nghiệt và thiết kế của Termite-Pro bao gồm tiết diện rộng và sâu lớn giúp giảm thiểu khả năng tắc nghẽn.
 • Termite-Pro Perimeter Retreatment System đã được thử nghiệm trong điều kiện của Úc và đất của Úc, dựa trên kinh nghiệm của TERMSEAL AUSTRALIA trong ngành quản lý mối với vô số hệ thống qua nhiều thập kỷ.
  Hệ thống Phòng trừ Mối mọt Termite-Pro cũng đã được kiểm tra và xác minh độc lập để tuân thủ AS 3660.1-2014 Quản lý Mối: Phần 1-Công trình xây dựng mới và được phê duyệt với Chứng chỉ Phù hợp CodeMark, CM 40277 . Do đó, Hệ thống nên được sử dụng cùng với các tấm bê tông tuân thủ AS2870 hoặc AS3600.
 • Hệ thống có chế độ bảo hành uy tín đến 20 năm. Được kiểm tra và bảo dưỡng bởi các kỹ thuật viên đã qua đào tạo. Đảm bảo hệ thống vận hành tốt và không bị ảnh hưởng bới các tác nhân ngoại cảnh xâm phạm.
 • Đường ống Termite-Pro (bao gồm phụ kiện): 270.000 đồng/m (giá tham khảo chưa bao gồm VAT), chi phí triển khai không quá cao nhưng vô cùng đảm bảo về chất lượng

Điều kiện đất và chuẩn bị rãnh tại khu vực TERMITE-PRO

Loại đất rất quan trọng. Đất thịt pha cát sẽ cung cấp vật liệu tơi xốp không những cho phép nhũ tương hóa học thẩm thấu qua mà còn là đất có một số chất hữu cơ để kết dính thành phần hoạt tính trong đất. Đất thường được tạo thành từ sự kết hợp của cát, phù sa và đất sét.

Đất sét là loại đất kém hấp thụ thuốc diệt mối dạng lỏng. Nếu Hệ thống tái xử lý đường bao quanh chống mối mọt TERMITE-PRO được lắp đặt trên các khu vực đất sét hoặc đất có chứa các mảnh vụn của công trình hoặc các vật chứa chất thải khác, thì đất sẽ cần được thay thế bằng loại đất thịt pha cát.

Chi tiết thành phần hệ thống TERMITE-PRO

Ống dẫn- Mã TPRS12134

Thành phần quan trọng của Hệ thống là ống dẫn. Chúng tôi đã chọn một loại ống polyetylen để cung cấp khối lượng nhũ tương thuốc diệt mối theo yêu cầu một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể. Chiều dài tối đa của đường ống dẫn là 35 mét.

Ống dẫn- Mã TPRS12134: 
Ống dẫn- Mã TPRS12134:

Cút ống (90°) – Mã TPRS12135

Độ dày của ống có nghĩa là nó sẽ không bị uốn cong để đi xung quanh các góc, khuỷu tay 90° có sẵn cho các góc. Đặt kẹp siết hai chiều vào hai đầu để cố định đường ống.

Cút ống (90°) - Mã TPRS12135
Cút ống (90°) – Mã TPRS12135

Bộ nối ống – Mã TPRS12136

Các đoạn ống cần được nối với nhau và có thể được thực hiện bằng một khớp nối. Đảm bảo đẩy ống lên hoàn toàn, vào giữa phần nối từ mỗi bên. Điều này sẽ đảm bảo các thanh chắn trên khớp nối giữ chặt đường ống khi nó chịu áp lực. Lắp kẹp siết hai chiều vào cả hai bên.

Bộ nối ống - Mã TPRS12136
Bộ nối ống – Mã TPRS12136

Kẹp siết hai chiều – Mã TPRS12137

Kẹp siết hai chiều được sử dụng để siết chặt tất cả các kết nối trên đường ống dẫn để các kết nối không bị  bung ra khi hệ thống chịu áp lực trong quá trình sạc hoặc sạc lại.

Kẹp siết hai chiều - Mã TPRS12137
Kẹp siết hai chiều – Mã TPRS12137

Đầu ống dưới – Mã TPRS1213

Đầu ống dưới được sử dụng ở cuối đường ống dẫn. Được sử dụng để ngăn không cho thuốc diệt mối chảy tự do từ cuối đường ống, do đó giữ cho đường ống dẫn luôn chịu áp lực. Lắp một kẹp siết hai chiều sau khi ống được đẩy qua thanh chắn, vào vòng trên ống nối.

Đầu ống dưới - Mã TPRS1213
Đầu ống dưới – Mã TPRS1213

Hộp van – Mã TPRS12139

Hộp van là yếu tố bắt buộc phải có để bảo vệ đường ống đứng sạc lại của bạn. Hộp van cũng giúp việc bảo trì trở nên dễ dàng, bạn có thể tìm thấy các van dễ dàng hơn nhiều và việc tiếp cận rất rõ ràng.

Hộp van - Mã TPRS12139
Hộp van – Mã TPRS12139

Bộ ống đứng – Mã TPRS12140

Kết nối giữa ống xả và ống bơm của bạn được làm bằng một bộ phụ kiện mà chúng tôi đã thiết kế để giảm thiểu sự gián đoạn dòng chảy giữa máy bơm của bạn và đường ống thải. Bộ ống đứng được cung cấp để lắp ráp và bao gồm:

 1. Sử dụng chốt có ren 25mm để cố định đầu ống giữa các lần bơm nhằm loại bỏ cặn bẩn và hoạt động của côn trùng trong đường ống.
 2. Phụ kiện Top’n’Tail có lỗ 25mm (với long đền) được kết nối với vòi phun để bơm.
 3. Ống có đường kính 150mm x 25mm với 2 kẹp siết hai chiều
 4. cút 25mm
 5. Lưỡi lê 14mm/phụ kiện có ren 25mm để kết nối với ống thải bằng một kẹp siết hai chiều (kẹp 14mm sẽ được lắp sau khi gắn ống thải vào phụ kiện này tại công trường)
Bộ ống đứng - Mã TPRS12140
Bộ ống đứng – Mã TPRS12140

Nhãn của đường ống – Mã TPRS1214

Nhãn phải được gắn vào ống đứng trong Hộp van để biểu thị chiều dài của ống và bất kỳ chi tiết liên quan nào khác. Chúng được sử dụng để tính toán lượng thuốc diệt mối cần thiết cho các máy bơm trong tương lai.

Nhãn của đường ống - Mã TPRS1214
Nhãn của đường ống – Mã TPRS1214

Quy trình Hạnh Long triển khai hệ thống phòng mối bằng ống kỹ thuật TERMITE-PRO

Hệ thống tái xử lý đường bao quanh chống mối mọt TERMITE-PRO đã được TERM- Seal Australia phát triển dưới dạng hệ thống tái xử lý đường bao quanh. Hệ thống không được sử dụng để lắp đặt toàn bộ dưới sàn bê tông. Quy trình lắp đặt chi tiết cho hệ thống TERMITE-PRO được triển khai bởi Hạnh Long.

 1. Kiểm tra địa điểm và lập kế hoạch Lắp đặt.
  • Cần lưu ý nơi lắp đặt (các) hộp van. Cân nhắc đặt hộp van/bơm càng gần nơi bạn có thể tiếp cận địa điểm bằng xe của mình càng tốt. Điều này có thể có nghĩa là lắp đặt hộp gần hộp đồng hồ điện, chẳng hạn, từ đó sẽ gần với đường lái xe.
  • Đo chiều dài chu vi của tòa nhà. Lưu ý rằng chiều dài tối đa của ống bộ phát là 35 mét.
  • Lưu ý bất kỳ khu vực nào mà mặt bằng hoàn thiện cao hơn chiều cao của tấm sàn. Bên xây dựng hoặc chủ sở hữu nhà có thể cần được tư vấn về mặt bằng đã hoàn thiện và các khu vực bê tông trong tương lai.
  • Lưu ý bất kỳ giới hạn nào sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả của quá trình lắp đặt. Xin nhắc lại, bạn sẽ cần tham khảo ý kiến của bên xây dựng hoặc chủ sở hữu nhà để khắc phục những hạn chế.
 2. Đường ống cần đặt sát chân ống ở độ sâu không nhỏ hơn 80mm và không lớn hơn 150mm. Đường ống không được quá 80mm tính từ chu vi tường của tòa nhà với các lỗ máy phát hướng lên trên. Điều này sẽ đạt được vùng xử lý đất từ bề mặt xuống dưới 50mm dưới đỉnh móng theo các yêu cầu của Tiêu chuẩn Úc. Đường ống phải đi ngược lại nền móng của tòa nhà.
 3. Đặt đường ống bộ phát và cắt theo chiều dài chính xác cho mỗi bức tường. Nên dùng băng keo dán kín các đầu ống để không cho vật lạ lọt vào lỗ ống.
 4. Bắt đầu từ vị trí hộp van lắp đường ống đứng đầu tiên. Gắn ống đứng vào ống bộ phát. Đẩy hết đường ống bộ phát xạ lên đầu có ngạnh và cố định bằng kẹp siết hai chiều.
 5. Đi đến góc tiếp theo và lắp ống khuỷu 90°. Một lần nữa, gắn hoàn toàn cả hai đầu của ống bộ phát vào ống khuỷu và cố định bằng kẹp siết hai chiều.
 6. Nếu bạn có độ dài ống cực ngắn, chúng có thể được nối với nhau bằng cách sử dụng khớp nối. Luôn sử dụng kẹp siết hai chiều ở một trong hai đầu của bộ ghép nối để cố định đường ống của bộ ghép nối.
 7. Tiếp tục liên kết đường ống bộ phát cho đến khi bạn đạt được khoảng cách tối đa là 35 mét và lắp đầu cắm cuối bằng kẹp siết hai chiều để cố định nó vào đường ống bộ phátTiếp tục liên kết đường ống bộ phát cho đến khi bạn đạt được khoảng cách tối đa là 35 mét và lắp đầu cắm cuối bằng kẹp siết hai chiều để cố định nó vào đường ống bộ phát.
 8. Quay trở lại hộp van và chạy theo hướng ngược lại, lắp một đường ống bộ phát thứ hai để bảo vệ phía bên kia của ngôi nhà theo các bước 4, 5, 6 và 7 ở trên.
 9. Nếu đường ống bộ phát thứ hai không vượt quá lòng đường ống bộ phát đã lắp trước đó 50mm, tức là chu vi nhà ở lớn hơn 70 l/mét, bạn sẽ phải lắp thêm một hộp van giữa hai đầu của các đường ống được lắp đặt ban đầu.
 10. Lắp thêm 2 ống bộ phát theo hai hướng và chồng lên nhau 50mm để hoàn thiện hệ thống.
phòng trừ mối mọt bằng ống kỹ thuật TERMITE-PRO
phòng trừ mối mọt bằng ống kỹ thuật TERMITE-PRO
phòng trừ mối mọt bằng ống kỹ thuật TERMITE-PRO
phòng trừ mối mọt bằng ống kỹ thuật TERMITE-PRO

Liên hệ triển khai hệ thống hào rào phòng mối bằng ống kỹ thuật TERMITE-PRO

Để có thể triển khai hệ thống phòng trừ mối mọt bằng ống kỹ thuật TERMITE-PRO cho công trình của bạn, hãy liên hệ ngay cho Hạnh Long để được hỗ trợ nhanh chóng và triển khai một cách hiệu quả nhất. Phòng chống mối mọt trọn đời cho công trình của bạn.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan
Scroll to Top