Diệt mối quận 2 Tận Gốc, Giá Rẻ Hàng Đầu TPHCM

Diệt mối quận 2 nhanh chóng cho nhà ở, cửa hàng, văn phòng đang bị mối phá hoại với chi phí phù hợp. Hạnh Long xử lý mối và côn trùng trong khu vực quận 2, TpHCM chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm lĩnh vực mối và côn trùng. Để được hỗ trợ diệt mối tại quận 2, nhanh chóng liên hệ hotline: 0933 650 689.

Diệt mối quận 2 uy tín chuyên nghiệp

Quận 2 là khu vực thường xuất hiện mối, do đó diệt mối quận 2, tphcm được rất nhiều khách hàng tìm kiếm. Hình ảnh những con mối chuyên đục những góc tường, bàn ghế,… ở quận 2 không còn xa lạ với bất kỳ ai. Rất nhiều gia đình đã từng thử nhiều phương pháp để diệt mối nhưng chỉ hiệu quả được một thời gian rồi chúng lại trở lại.

Diệt mối tận gốc tại quận 2 tphcm
Diệt mối tận gốc tại quận 2 tphcm

Hạnh Long được đánh giá là top đơn vị chuyên dịch vụ diệt mối TPHCM hàng đầu với quy trình xử lý mối tiên tiến. Chúng tôi triển khai giải pháp diệt mối tận gốc quận 2 với mức chi phí triển khai cực kỳ thấp. Diệt mối tận gốc là việc bạn loại trừ cả một hệ thống của mối đang gây hại.

Tổ mối bao gồm: Mối chúa (có chức năng chính là sinh sản); mối thợ (thực hiện xây tổ); mối lính (canh gác cho tổ mối). Thông thường, nhiều gia đình chỉ diệt trừ được mối thợ mà không loại trừ mối chúa, mối lính làm số lượng mối mới sẽ được sinh sản trở lại sau một thời gian. Vì vậy, bạn sẽ cần đến dịch vụ để loại trừ tất cả các loại mối này mới mang lại hiệu quả tốt nhất!

Triển khai diệt mối sinh học tận gốc tại quận 2

Phương pháp sinh học là phương pháp diệt mối quận 2 bằng gốc lây nhiễm giữa các cá thể với nhau. Những ưu điểm của phương pháp sinh học:

  • Phương pháp sinh học tương đối thân thiện với môi trường, và an toàn tuyệt đối với sức khỏe của các thành viên trong gia đình và vật nuôi trong nhà
  • Đối với các phương pháp diệt mối khác, bạn phải tìm kiếm tổ mối để diệt tận gốc. Tuy nhiên, với phương pháp này chỉ cần thực hiện bằng việc lây lan giữa các cá thể với nhau khi chúng về tổ mối nên không cần tốn thời gian cho công việc này.

Xem thêm: Diệt mối quận 1

Quy trình diệt mối quận 2, TPHCM

Dưới đây là 3 bước diệt để quý khách hàng có thể hiểu hơn về diệt mối tại quận 2 của chúng tôi:

Bước 1: Thực hiện đặt mồi nhử mối

Đầu tiên, những nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành quan sát và xác định đường đi cụ thể của mối. Sau đó, sẽ đặt những hộp là mồi nhử để thu hút mối trên đường đi của mối. Tùy vào số lượng mối mà kỹ thuật viên sẽ lựa chọn đặt hộp nhử mối cho phù hợp. Thông thường, chúng tôi sẽ đặt khoảng từ 2 đến 3 hộp cho một lần thực hiện.

Quy trình diệt mối quận 2, TPHCM
Quy trình diệt mối quận 2, TPHCM

Bước 2: Phun thuốc để gây bệnh cho mối bằng dạng bột

Sau khi đặt các hộp mồi nhử từ 10 đến 15 ngày, các kỹ thuật viên sẽ quan sát việc dụ mối vào hộp có đạt hiệu quả tốt nhất để tiến hành phun thuốc dạng bột và gây bệnh cho mối bằng phương pháp này. Thuốc được sử dụng thường là  PMC90 dạng bột. Tiếp tục quan sát trong khoảng thời gian từ 3 ngày đến một tuần, khi mối rút hết về tổ thì chúng tôi sẽ thu dọn những hộp dụ mối.

Xem thêm: Diệt mối quận 3

Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch

Sau khoảng thời gian gây bệnh cho mối bằng bột khoảng 7 ngày. Những kỹ thuật viên của Hạnh Long sẽ căn cứ vào đường đi của mối đã xác định ở bước 1, phun hóa chất được Cục bảo vệ thực vật cho phép như thuốc phòng chống mối Lenfos, Agenda, Mapsedan để phun trực tiếp vào đường đi này cũng như những nơi mà mối từng phá hoại trên bề mặt gỗ. Đây là cách thức giúp tiêu diệt toàn bộ quá trình gây hại của mối đối với các vật dụng trong gia đình.

Công ty Hạnh Long diệt mối quận 2 chuyên nghiệp

Công ty Hạnh Long diệt mối quận 2 chuyên nghiệp
Công ty Hạnh Long diệt mối quận 2 chuyên nghiệp

Nếu quý khách có bất cứ bằng chứng nào chứng minh dịch vụ diệt mối mà Hạnh Long cung cấp không hiệu quả, chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền 100% lại cho quý khách hàng. Cùng với đó, chúng tôi đem đến chương trình tri ân khách hàng khi cam kết bảo hành dịch vụ từ 01 đến 05 năm để đồng hành cùng quý khách hàng hiệu quả nhất. 

  • Bước 1: Sau khi nhận tin báo về nhu cầu của khách hàng. Những nhân viên của chúng tôi sẽ tìm đến địa điểm cụ thể để khảo sát địa hình và báo giá cụ thể.
  • Bước 2: Thỏa thuận các điều khoản về quyền và nghĩa vụ, tiến hành ký kết hợp đồng, đặt cọc.
  • Bước 3: Trong thời gian 2 đến 4 tuần, Hạnh Long sẽ tiến hành thực hiện các cam kết về cung  kết về dịch vụ.
  • Bước 4: Tiến hành khảo sát việc thực hiện dịch vụ và tất toán hợp đồng khi khách hàng hài lòng.
  • Bước 5: Ký kết các điều khoản liên quan đến chính sách bảo hành.

Trên đây là các thông tin về công nghệ và quy trình diệt mối tại quận 2, TP Hồ Chí Minh mà Hạnh Long muốn cung cấp đến quý khách hàng.

>> Hạnh Long chuyên cung cấp giải pháp phòng chống mốidịch vụ diệt mối tphcm nhanh chóng, giá rẻ, tận tâm. Liên hệ khảo sát báo giá : 0933 650 689.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan
Scroll to Top