Dịch vụ diệt mọt gỗ hiệu quả tận gốc

Dịch vụ diệt mọt gỗ được Hạnh Long cung cấp với chi phí rẻ, nhanh chóng tận nhà tại khu vực TPHCM và các tỉnh thành phía Nam. Với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, chúng tôi sở hữu những phương pháp triển khai dịch vụ diệt mối, chống mối an toàn hiệu quả được khách hàng đánh giá cao. Ngay khi cần xử lý mọt gỗ tận gốc, hãy liên hệ qua hotline 0933-650-689.

Dịch vụ diệt mọt gỗ TP.HCM

Mọt gỗ là nguyên nhân dẫn đến tổn thất nặng nề cho tài sản của nhiều doanh nghiệp, hộ gia đình. Nhu cầu cần xử lý tận gốc dễ mọt gỗ ngày càng tăng, đây cũng là lý do Hạnh Long cung cấp dịch vụ diệt mọt gỗ với mức giá rẻ, tối ưu theo diện tích.

Dịch vụ diệt mọt gỗ TP.HCM
Dịch vụ diệt mọt gỗ TP.HCM

Với vốn kinh nghiệm được tích lũy qua nhiều năm, Hạnh Long là sự lựa chọn uy tín của khách hàng trên toàn quốc. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng không cần phải lo lắng về hiệu quả cũng như chất lượng. Một số ưu điểm nổi bật từ dịch vụ diệt mọt gỗ của chúng tôi:

  • Có kho hoá chất, văn phòng tại TPHCM nên thuận tiện trong việc di chuyển
  • Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn kỹ càng. Mỗi cá nhân đã có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản từ kiến thức cho đến kỹ năng
  • Quy trình làm việc được rà soát một cách nghiêm ngặt. Giúp kiểm soát, tiêu diệt mọt gỗ tận gốc với những thiết bị hiện đại. Ngăn không cho mọt gỗ quay trở lại
  • Thuốc diệt mối và hóa chất hiệu quả, an toàn với người, vật nuôi. Đặc biệt không gây hại đến môi trường
  • Cung cấp dịch vụ diệt mọt gỗ nhanh chóng, cam kết mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Quy trình diệt mọt gỗ chuyên nghiệp

Công ty diệt mối Hạnh Long là đơn vị phòng chống mọt gỗ tại TP.HCM được đánh giá cao về tính hiệu quả, chi phí thấp. Quy trình thực hiện dịch vụ diệt mọt gỗ tiến hành theo 3 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Đặt hộp mồi nhử vào nơi có nhiều mọt gỗ

Tại khu vực xác nhận có nhiều mối. Kỹ thuật viên của Hạnh Long sẽ tiến hành làm ướt mồi nhử. Sau đó đặt hộp mồi ở vị trí cố định, nơi có mối đi qua

Trong trường hợp đường đi của mỗi nằm ngay giữa đường đi. Kỹ thuật viên sẽ làm giá để treo hộp mồi nhử lên cao

Số lượng hộp mồi nhử sẽ tùy thuộc vào số lường mối ăn và diện tích khu vực cần diệt mối.

Quy trình diệt mọt gỗ tận gốc
Quy trình diệt mọt gỗ tận gốc

Bước 2: Phun thuốc dạng bột lên mối

Sau từ 7 đến 10 ngày đặt hộp mồi nhử. Kỹ thuật viên sẽ đến và kiểm tra lại hộp cũng như đường mối xuất hiện xung quanh hộp. Đồng thời xem thử mối đã ăn nhiều trong hộp chưa.

Sau khi đã thực hiện xong các bước xác nhận. Kỹ thuật viên sẽ tiến hành tháo dỡ tất cả các hộp mồi nhử. Đổ dồn số mồi còn lại vào một chậu khô.

Tiếp theo sẽ dùng thuốc diệt mối dạng bột. Trực tiếp phủ lên trên các miếng mồi và cả những con mối trong chậu. Sau đó để hộp lại ở vị trí cũ.

Sau khoảng 1 – 2 ngày, nhân viên sẽ tiếp tục quay lại để dọn dẹp hộp mồi nhử sau khi mọt gỗ đã rút hết về tổ.

Bước 3: Diệt mọt gỗ bằng thuốc dung dịch

Sau khi đã hoàn thành các bước diệt mối như trên. Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ phun thuốc phòng chống mối quay trở lại để diệt mối tận gốc. Dung dịch sẽ được phun trực tiếp trên đường đi của mối, những nơi bị mối tấn công. Mục đích là để tiêu diệt những con mối còn sót lại.

Diệt mọt gỗ đảm bảo an toàn
Diệt mọt gỗ đảm bảo an toàn

Bên cạnh đó, thực hiện phun thuốc lên trên bề mặt những vật dụng có chất liệu gỗ. Phun thuốc ở những nơi mối có thể di chuyển để ngăn chặn chúng quay trở lại.

Trên thị trường hiện nay có không ít các đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mọt gỗ với cam kết mang lại hiệu quả lâu dài. Mặc dù vậy, với thị trường sôi động như hiện nay. Có không ít các công ty tự phát, cung cấp dịch vụ tràn lan. Vì vậy, trước khi đưa ra lựa chọn, cần phải cân nhắc thật kỹ để tránh không mất tiền lãng phí.

Rate this post
Bài viết liên quan
Scroll to Top