Hạnh Long diệt mối và côn trùng 24/7 khu vực tất cả quận, huyện tại Hồ Chí Minh các tỉnh thành phía Nam các tỉnh thành miền Tây Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu

Dịch vụ diệt rệp

Dịch vụ diệt rệp giường hiệu quả tại TPHCM cũng như các tỉnh thành lân cận được công ty diệt côn trùng Hạnh Long triển khai hơn 10 năm qua . Mọi vấn đề về rệp, côn trùng phá hoại nhà bạn sẽ được Hạnh Long xử lý nhanh chóng với công nghệ đảm bảo an toàn, hiệu quả nhất.

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ diệt rệp giường với mức giá rẻ hợp lý cho công trình, nhà ở của bạn.

Dịch vụ diệt rệp giường tận gốc đạt chuẩn ISO9001:2015

Là công ty dịch vụ diệt rệp giường chuyên nghiệp uy tín tại TPHCM, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về nỗi lo sợ rệp ký sinh hay làm tổ trong nhà.

Dịch vụ diệt rệp tận gốc tại HCM và Hà Nội uy tín
Dịch vụ diệt rệp tận gốc tại HCM và Hà Nội uy tín

Chúng tôi cung cấp đa dạng các gói dịch vụ diệt rệp từ khách sạn, nhà ở cho tới văn phòng, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Toàn bộ quy trình đều được thực hiện bởi những nhân viên có kinh nghiệm, chuyên môn.

Đặc biệt, lựa chọn dịch vụ diệt côn trùng tận gốc của Hạnh Long để loại bỏ sạch sẽ tổ của chúng và ngăn rệp tái phát trong thời gian dài. Chúng tôi hiện là nhà cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn công ty, khách sạn lớn trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Các dịch vụ diệt rệp giường nổi bật của Hạnh Long

Rệp là một trong những côn trùng gây hại nguy hiểm và có tốc độ lây lan nhanh ở khắp mọi nơi, thậm chí gần như không thể kiểm soát chúng. Rệp cũng được xếp vào nhóm 10 loại côn trùng gây hại bậc nhất hiện nay. Với khả năng sinh sản nhanh chóng, chúng có thể tồn tại ở bất cứ môi trường nào.

Dịch vụ diệt rệp giường tận gốc
Dịch vụ diệt rệp giường tận gốc

Sự xuất hiện của rệp ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống cũng như sinh hoạt hàng ngày của mỗi người. Thậm chí nó còn ký sinh trên cơ thể, làm tổ ở khắp mọi nơi như: giường, chăn, chiếu,….và bám theo hành lý, quần áo về nhà.

Hạnh Long cung cấp đa dạng các dịch vụ diệt rệp giường, cụ thể như sau:

 • Diệt rệp giường tại các khách sạn, nhà nghỉ
 • Diệt rệp giường tại căn hộ, gia đình
 • Diệt rệp giường cho các khu nghỉ dưỡng, resort
 • Diệt rệp giường cho ký túc xá

Qui trình diệt rệp giường tận gốc của Hạnh Long

Đối tượng khách hàng cần diệt rệp:

 • Nhà máy, xí nghiệp, cơ quan, trường học,…
 • Khách sạn, resort, nhà nghỉ, nhà hàng, câu lạc bộ,…
 • Chung cư, cao ốc, văn phòng, siêu thị, kho bãi,…

Đối tượng phòng trừ: rệp.

Tiến hành phương pháp diệt rệp tận gốc:

Các đợt xử lý được thực hiện theo hợp đồng của dịch vụ rệp và các loại côn trùng, ngăn ngừa dịch hại lây lan theo các phương pháp như sau :

 • Kiểm tra tổng thể toàn bộ các khu vực, đặt mồi dẫn dụ để tiêu diệt rệp vào các vị trí như : kẹt bàn làm việc, tủ hồ sơ, bàn ghế, kẹt tường…
  Phun tồn lưu ( Spaying) : sử dụng bình phun đeo vai Gloria 505T, hóa chất diệt côn trùng sẽ được pha với nước phun vào chân tường, hóc kẹt … để tiêu diệt trứng, con non và ngăn chặn sự lây lan của rệp.
 • Phun sương ( Misting) : sử dụng máy phun ULV dùng điện, phun các hạt hóa chất có kích thước cực nhỏ ( 5- 30 micron) vào toàn bộ không gian bên trong để tiêu diệt các loại côn trùng hiện hữu.

Tại sao nên chọn công ty Hạnh Long cung cấp dịch vụ diệt rệp giường

Với tốc độ sinh sản nhanh và lây lan rất nhanh, do vậy cần phải khoanh vùng và xử lý triệt để rệp tránh tình trạng lây lan khu vực lớn hơn.

dịch vụ diệt rệp giường

Giá cả diệt rệp như thế nào là tùy vào tình trạng dịch đang xảy ra, diện tích cần phải xử lý như thế nào?

Công ty Hạnh Long chuyên dịch vụ diệt rệp tận gốc sử dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu theo đúng tiêu chuẩn ISO9001:2015. Bên cạnh đó, Hạnh Long được biết đến là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ diệt rệp, phun diệt muỗi, diệt kiến, diệt gián, diệt chuột, diệt bọ chét – ve chó… hiệu quả tại TPHCM.

Với dịch vụ diệt rệp giường tận gốc tại nhà của Hạnh Long, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Chúng tôi sẽ loại bỏ vĩnh viễn lũ rệp cũng như các loại côn trùng trong nhà bạn. 

Scroll to Top

Kết nối ngay với tư vấn viên của chúng tôi