Diệt mối Bình Tân giá rẻ hiệu quả tận gốc

Hạnh Long triển khai diệt mối Bình Tân, phòng chống mối tại Bình Tân với chi phí tối ưu cho nhà ở, cửa hàng, kho xưởng và côn trình. Là đơn vị được nhiều đối tác tại khu vực Bình Tân tin tưởng trong nhiều năm qua, chúng tôi sở hữu quy trình và phương pháp diệt mối vượt trội, mang lại hiệu quả bền lâu sau 1 lần. Dưới đây là thông tin về dịch vụ diệt mối quận Bình Tân cho quý khách hàng tham khảo trước khi triển khai.

Diệt mối quận Bình Tân chuyên nghiệp hiệu quả

Diệt mối Bình Tân là giải pháp xử lý mối triệt để mang lại hiệu quả 100% sau khoảng 1 – 2 tuần triển khai dịch vụ. So với việc tự mua thuốc và triển khai xử lý mối tại nhà, dịch vụ diệt mối tại Bình Tân sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí, thời gian hơn rất nhiều và đây cũng là giải pháp bền vững dài lâu.

Trên thực tế, sức phá huỷ của những tổ mối là vô cùng lớn, chúng làm tổ dưới nền nhà, trần nhà và nhanh chóng tấn công làm hư hại các món đồ bằng gỗ, phá huỷ cả một công trình kiên cố. Điều này mang đến tổn thất rất lớn về cả tài sản lẫn sức khỏe con người. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Hạnh Long ứng dụng phương pháp diệt mối sinh học, tiêu diệt mối chúa và toàn bộ hệ thống mối. Đây cũng là điểm mạnh của giải pháp diệt mối tận gốc tại Bình Tân của chúng tôi.

Công ty diệt mối tại Bình Tân
Công ty diệt mối tại Bình Tân

Quy trình diệt mối tại Bình Tân

Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu diệt mối Bình Tân của khách hàng, Hạnh Long sẽ triển khai quy trình cung cấp xử lý mối tại địa điểm bị mối khu vực nhà dân, văn phòng. Quy trình cung cấp giải pháp diệt mối tại quận Bình Tân cụ thể như sau:

Bước 1: Nhanh chóng tiếp nhận yêu cầu diệt mối tại quận Bình Tân và đến tận nơi của khách hàng để khảo sát.

Bước 2: Đưa ra các giải pháp và báo giá chi tiết cho khách hàng lựa chọn.

Bước 3: Tiến hàng ký kết hợp đồng sau khi đã đồng ý mức giá thỏa thuận.

Bước 4: Xử lý mối tận gốc 100% theo như hợp đồng đã ký kết. Hạnh Long sẽ tiến hành 3 bước diệt mối cho công trình trong quận Bình Tân theo quy trình như sau:

 • Thực hiện đặt mồi nhử: Mồi nhử mối sẽ được kỹ thuật viên đặt cố định trên lối đi của mối. Trong trường hợp lối đi của chúng nằm ở giữa đường thì sẽ tiến hành lắp giá treo nhằm cố định hộp mồi. Và tuỳ thuộc vào số đường cũng như diện tích mối ăn mà Hạnh Long sẽ đặt số lượng mồi tương ứng với thời gian đặt tầm khoảng 10 ngày đến 15 ngày.
 • Tiến hành phun thuốc bột: Sau khi kết thúc thời gian nhử mồi sẽ bắt đầu thực hiện khâu gây mê cho mối. Đây là giai đoạn mà chúng tôi sẽ phun thuốc bột với mục đích gây bệnh cho mối bằng thuốc  PMC90. Sau tầm 3 ngày đến  7 ngày mối sẽ rút về tổ thì thu bỏ hộp.
 • Khâu phun thuốc dung dịch: Sau 7 ngày phun thuốc bột Hạnh Long sẽ Thực hiện phun dung dịch diệt mối chuyên dụng. Các thuốc này sẽ được phun trực tiếp vào những vị trí đường đi, tổ của mối nhằm tiêu diệt hết mối thợ. Bên cạnh đó còn phun thuốc lên bề mặt có kết cấu gỗ, chân tường nơi mà mối có thể di chuyển giúp ngăn chặn sự xâm nhập từ bên ngoài của mối.

Bước 5: Cuối cùng là nghiệm thu và bàn giao sau đó khách hàng sẽ thanh toán số tiền còn lại đồng thời nhận phiếu bảo hành.

Quy trình diệt mối Bình Tân chuyên nghiệp
Quy trình diệt mối Bình Tân chuyên nghiệp

>> Diệt mối tại Tân Bình giá tốt

Các gói diệt mối quận Bình Tân

Hạnh Long là công ty diệt mối tphcm chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp các gói giải pháp xử mối, côn trùng tại Bình Tân, bao gồm:

 • Phòng chống mối cho công trình, nhà ở khu vực Bình Tân.
 • Diệt mối cho nhà ở, văn phòng
 • Diệt mối tạ Bình Tân cho chung cư, căn hộ
 • Phun diệt muỗi, ngăn ngừa muỗi lây lan dịch bệnh tại Bình Tân.
 • Dịch vụ diệt kiến, diệt rệp, diệt chuột.
 • Dịch vụ diệt gián tận gốc.
 • Dịch vụ diệt bọ chét, ve chó.
Cam kết diệt mối tận gốc tại Bình Tân
Cam kết diệt mối tận gốc tại Bình Tân

Tham khảo thêm: Diệt mối quận 12 Giá Rẻ

Công ty diệt mối tại Bình Tân uy tín hàng đầu

Với mong muốn đem đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ diệt mối tại Bình Tân tốt nhất. Công ty Hạnh Long xin cam kết:

 • Chỉ sử dụng các loại hóa chất diệt mối đạt tiêu chuẩn và được cấp phép an toàn.
 • Chỉ hài lòng khi khách hàng đã hài lòng với hiệu quả dịch vụ mang lại.
 • Hoàn tiền 100% nếu không đúng hợp đồng đã ký kết.
 • Mức giá triển khai hợp lý, là mức giá tối ưu cho khách hàng.

Bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu diệt mối tại Bình Tân, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi, Hạnh Long sẽ có mặt ngay và xử lý triệt để mối cho quý khách hàng.

Công ty diệt mối Hạnh Long – Đơn vị diệt mối Bình tân uy tín:

 • Diệt mối khu vực quận Bình Tân, Liên hệ 0933.650.689.
5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan
Scroll to Top