Diệt mối quận 8 tận gốc uy tín hàng đầu TPHCM

Cung cấp giải pháp diệt mối quận 8 tận gốc cho các cơ quan, xí nghiệp, nhà riêng, phòng chống mối kho, mối công trình với giá cả cạnh tranh, bảo hành lâu dài. Hạnh Long được đánh giá là đơn vị xử lý mối, diệt côn trùng uy tín tại khu vực quận 8. Dưới đây là thông tin rõ hơn về dịch vụ diệt mối tại quận 8 chúng tôi sẽ triển khai cho khách hàng.

>> Diệt mối khu vực quận 8, liên hệ SĐT: 0933 650 689

Công ty diệt mối tại quận 8 uy tín chuyên nghiệp

Diệt mối quận 8 là dịch vụ giúp diệt mối tận gốc bằng những phương pháp xử lý mối an toàn, đem lại hiệu quả 100%, loại bỏ hoàn toàn hệ thống mối. Không chỉ hỗ trợ diệt mối, chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ phòng chống mối quận 8 cho công trình đang xây dựng.

Lý do quý khách hàng cần đến công ty diệt mối quận 8 hỗ trợ trong công tác xử lý mối? Tác hại của mối là không hề nhỏ, chúng xuất hiện từ chân cầu thang đến góc tường, sàn gỗ, nền nhà,…thậm chí là khu vực phòng bếp, nhà vệ sinh. Chúng phá hoại đồ đạc gỗ, cấu trúc căn nhà khiến cho chủ nhà chịu tổn hại rất lớn về tài sản và sức khỏe.

Diệt mối quận 8 tận gốc
Diệt mối quận 8 tận gốc

Khi triển khai diệt mối quận 8 tận gốc, chúng tôi thường áp dụng các phương pháp diệt mối sinh học, dưới đây là lợi ích từ giải pháp mang lại:

 • Thân thiện với môi trường
 • An toàn cho vật nuôi và người, đặc biệt là gia đình có người già, phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ.
 • Không cần đào tìm tổ mối
 • Thực hiện nhanh chóng
 • Tiết kiệm chi phí
 • Hiệu quả cao

>> Diệt mối tại quận 7 hiệu quả

Quy trình diệt mối quận 8 tận gốc bởi Hạnh Long

Dưới đây là quy trình thực hiện diệt mối chuyên nghiệp khu vực quận 8 bởi công ty Hạnh Long triển khai:

 • Bước 1 – Đặt mồi nhử: Những khu vực có đường đi của mối sẽ được đặt mồi nhử. Tùy vào diện tích cũng như số lượng mối cần tiêu diệt mà chúng tôi sẽ đặt từ 2 – 3 hộp nhử mối.
 • Bước 2 – Phun thuốc dạng bột: Sau khoảng 2 tuần đặt hộp nhử mối, đội ngũ kỹ thuật viên Hạnh Long sẽ quay trở lại để gây bệnh cho mối. Chúng tôi sử dụng thuốc dạng bột và rắc trực tiếp lên mối trong hộp nhử sau đó thả chúng về tổ để lây bệnh cho cả đàn mối.
 • Bước 3 – Phun thuốc dạng dung dịch: Sau khoảng 7 ngày từ khi gây bệnh cho mối, chúng tôi sẽ sử dụng hóa chất dạng dung dịch và phun vào các vị trí có mối ăn và đường đi của mối để diệt mối thợ còn lại. Ngoài ra, để ngăn mối từ ngoài xâm nhập vào nhà, chúng tôi sẽ phun thuốc lên chân tường, bề mặt kết cấu bằng gỗ,….
Quy trình diệt mối tận gốc tại quận 8
Quy trình diệt mối tận gốc tại quận 8

Với quy trình trên, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào công ty diệt côn trùng TPHCM – Hạnh Long. Tất cả mối sẽ nhanh chóng được tiêu diệt với giá tốt nhất thị trường.

>> Liên hệ Diệt mối quận 9 nhanh chóng

Quy trình cung cấp giải pháp diệt mối tại quận 8

Với quý khách hàng trong quận 8 cần triển khai diệt mối tận gốc hoàn toàn có thể tin tưởng vào quy trình triển khai của Hạnh Long. Bên cạnh đó, chúng tôi sở hữu quy trình cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo hiệu quả 100% cho khách hàng.

Hạnh Long cung cấp diệt mối nhanh chóng tại các phường khu vực quận 8. Dưới đây là quy trình cung cấp dịch vụ:

 1. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật đến trực tiếp địa chỉ của khách hàng để khảo sát và báo giá. Sau đó hai bên sẽ ký hợp đồng và chúng tôi sẽ triển khai đặt hộp nhử mối
 2. Sau khoảng 2 tuần, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ trở lại và xử lý gây bệnh cho mối
 3. Sau thời gian gây bệnh khoảng 1 tuần, nhân viên Hạnh Long sẽ thu dọn hộp nhử đồng thời phun hóa chất dạng dung dịch để diệt và phòng mối quay lại
 4. Khách hàng nghiệm thu dịch vụ và thanh toán chi phí
 5. Đội ngũ nhân viên Hạnh Long sẽ ghi giấy bảo hành cho bạn.

Lý do khách hàng lựa chọn công ty diệt mối quận 8 – Hạnh Long

Công ty diệt mối quận 8
Công ty diệt mối quận 8

Công ty diệt mối quận 8 Hạnh Long là đơn vị diệt mối TPHCM uy tín hàng đầu với những công nghệ tiên tiến, an toàn. Chúng tôi luôn cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất đến tay khách hàng. Lựa chọn Hạnh Long, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi triển khai diệt mối tận gốc quận 8 bởi chúng tôi cam kết với bạn:

 • Diệt mối quận 8 tận gốc, hiệu quả, hoàn trả chi phí nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng dịch vụ
 • Tùy theo từng công trình mà thời gian bảo hành từ vài tháng đến vài năm
 • Đảm bảo an toàn không độc hại với môi trường
 • Hóa chất Hạnh Long sử dụng được Cục bảo vệ thức vật cho phép lưu hành và sử dụng

Là đơn vị diệt mối quận 8 uy tín chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào quy trình và dịch vụ của chúng tôi. Để được hỗ trợ diệt mối cho nhà ở, văn phòng, chung cư, khách sạn, trường học,… liên hệ ngay:

>> Khu vực quận 8, SĐT tư vấn: 0933 650 689.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan
Scroll to Top