Diệt mối quận Bình Thạnh Tận Gốc, Giá Rẻ

Diệt mối Bình Thạnh dành cho nhà ở, cửa hàng, kho xưởng, công trình đang bị mối mọt cắn phá, tấn công trong khu vực quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.  Hạnh Long cũng được khách hàng đánh giá cao với hơn 10 năm cung cấp giải pháp mối và côn trùng trên toàn khu vực phía Nam. Hạnh Long cam kết cung cấp giải pháp diệt mối tận gốc tại Bình Thạnh với giá cả cạnh tranh, uy tín, chất lượng.

Tại sao cần diệt mối tại quận Bình Thạnh

Giải pháp diệt mối tại Bình Thạnh được triển khai giúp xử lý tận gốc mọi nguy cơ phá hoại các loại đồ gỗ, thiết bị, vật dụng trong thời điểm mối xuất hiện ngày càng nhiều. Bình Thạnh là khu vực có địa hình khá thấp, các công trình tại quận thường hay xuất hiện tình trạng mối, chúng nhanh chóng phát triển và gây ra tổn hại không hề nhỏ đến chủ công trình. 

Một số gia đình chọn cách tự diệt mối tại nhà, tuy nhiên vì thiếu kinh nghiệm triển khai dẫn đến mối không được loại bỏ hoàn toàn. Đây cũng là lý do, công ty chuyên xử lý mối khu vực Bình Thạnh như Hạnh Long là lựa chọn phù hợp cho bạn tham khảo. Nhờ quy trình triển khai diệt mối tận gốc cho các công trình trong Bình Thạnh chuyên nghiệp hiệu quả của Hạnh Long, khách hàng không cần lo lắng sự phá hoại của mối cũng như việc lựa chọn sai đơn vị sử dụng thuốc không chất lượng.

Mối xuất hiện và phá hoại
Mối xuất hiện và phá hoại

Trong số các giải pháp diệt mối tại quận Bình Tân được Hạnh Long triển khai, phương pháp diệt mối bằng hóa chất sinh học được sử dụng nhiều nhất. Ưu điểm của giải pháp này mang lại bao gồm:

 • Tiết kiệm tối đa chi phí triển khai
 • Dễ dàng triển khai với các điều kiện địa hình khác nhau
 • Đảm bảo an toàn, thân thiện với con người và môi trường
 • Loại bỏ mối tận gốc, dễ dàng thực hiện và triển khai

Xem thêm: Diệt mối Bình Tân

Quy trình triển khai diệt mối tận gốc tại quận Bình Thạnh

Diệt mối tại Bình Thạnh tận gốc
Diệt mối tại Bình Thạnh tận gốc

Dưới đây là toàn bộ quy trình thực hiện của dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận Bình Thạnh Hạnh Long mà quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết:

Bước 1: Đặt mồi nhử

Tại các khu vực có đường đi của mối, đội ngũ kỹ thuật viên Hạnh Long sẽ đặt các hộp nhử. Tùy vào số lượng cũng như diện tích cần tiêu diệt mà số lượng hộp nhử sẽ được sử dụng sao cho phù hợp nhất.

Bước 2: Phun thuốc dạng bột

Sau khoảng 2 tuần kể từ ngày đặt hộp nhử, đội ngũ nhân viên của Hạnh Long sẽ quay trở lại để gây bệnh cho mối. Lúc này, chúng tôi sẽ sử dụng thuốc dạng bột. Mối trong hộp nhử được gây bệnh sau đó sẽ quay trở về tổ và lây lan cho cả đàn.

Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch

Sau 1 tuần từ khi gây bệnh cho mối, kỹ thuật viên của Hạnh Long sẽ quay trở lại để sử dụng hóa chất dạng dung dịch và phun trực tiếp vào khu vực có mối hoặc đường đi của mối. Ngoài ra, chúng tôi cũng phun phòng mối xung quanh nhà ở, công trình và các bề mặt kết cấu gỗ để ngăn mối xâm nhập từ bên ngoài vào công trình.

Một số hóa chất an toàn khi triển khai diệt mối tại Bình Thạnh

công ty diệt mối tphcm với những công nghệ diệt mối hàng đầu. Hạnh Long không chỉ đảm bảo cung cấp dịch vụ diệt mối tại quậ Bình Thạnh hiệu quả cao, mà còn cam kết sử dụng thuốc diệt mối đảm bảo an toàn cho con người. Dưới đây là danh sách các loại thuốc diệt mối được Hạnh Long khuyến nghị:

Thuốc PMC 90 

Loại thuốc này lợi dụng tập tính của mối bằng cách sử dụng mối thợ mang thuốc về tổ và gây lây nhiễm cho những con khác để tiêu diệt được mối chúa.

 • Thành phần chính: Natri Florua Silicat, Axit Boric, Đồng sunfat, phụ gia.
 • Quy cách: Lọ 100 g.
 • Cách thực hiện: Rắc một ít thuốc lên các mối thợ và các vị trí đường đi của mối.

Thuốc LENFOS 50EC

Sản phẩm này chuyên dùng để trừ mối ra khỏi các công trình như: trường học, nhà cửa, bệnh viện, đền chùa, công trình thủy lợi. Thuốc có tác dụng trong nhiều năm đặc biệt khi dùng để xử lý nền bê tông, đê điều, thư viện, đình chùa,….Chúng hấp thu lâu dài và mạnh mẽ ở các vùng sử dụng nhưng không gây ô nhiễm môi trường và nguồn nước.

Xem thêm: Diệt mối quận 12

Thuốc Agenda 25EC của Đức

Agenda 25EC thuộc quyền sở hữu của hãng Bayer, Đức với thành phần chính là  Fipronil 2,5%. Quy cách đóng chai là chai 1 lít dạng nước. Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần pha 2,5 lít thuốc với 100 lít nước. 

Thuốc Mythic 240SC

Thuốc Mythic 240SC là loại thuốc trừ mối giống như một loại ” bả sống”, nó hấp dẫn và tiêu diệt mối ngay từ khi bắt đầu ăn bả. Thuốc có dạng huyền phù (SC) 240g a.i/lít với thành phần chính là Chlofenapyr 240g/l.

Thuốc phòng mối PMS 100

Thuốc phòng mối PMS 100 có thành phần chính là Natri flosilicat (Na2SiF6 80%) và Kẽm Clorua (ZnCL2 20%) được sản xuất bởi công ty cổ phần Thái Nam Hưng.

Hộp nhử mối

Hộp này có dạng hình chữ nhật, đóng gói bao bì dạng giấy, bên trong là những thanh gỗ tẩm thuốc có tác dụng nhử mối. Chiều dài hộp khoảng 20-25cm, chiều rộng 10-12cm.

Hộp nhử mối
Hộp nhử mối

Đơn vị diệt mối tại quận Bình Thạnh chuyên nghiệp hàng đầu

Kiểm soát mối Bình Thạnh tận gốc
Kiểm soát mối Bình Thạnh tận gốc

Quá trình xử lý mối tại quận Bình Thạnh của Hạnh Long diễn ra trong vòng 20 – 30 ngày. Một số cam kết với quý khách hàng khi lựa chọn Hạnh Long là đơn vị hỗ trợ giải pháp xử lý mối như sau:

 • Diệt mối Bình Tân tận gốc, tận tâm, giá rẻ
 • Sẵn sàng hoàn trả chi phí nếu không diệt trừ tận gốc hay khiến khách hàng không hài lòng về dịch vụ.
 • Các hóa chất công ty sử dụng có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn và được Cục bảo vệ Thực vật cho phép lưu hành, sử dụng.
 • Các chất được sử dụng để diệt mối tại Bình Tân không gây độc hại cho môi trường.
 • Luôn sẵn sàng phục vụ khi nhận được yêu cầu của khách hàng một cách tận tâm, tận lực.

Nếu bạn cần hỗ trợ diệt mối tại Bình Thạnh, hãy liên hệ ngay cho Hạnh Long để đội ngũ chuyên gia của chúng tôi có thể hỗ trợ bạn. Bên cạnh việc cung cấp giải pháp về mối, chúng tôi cũng là đơn vị kiểm soát côn trùng gây hại hàng đầu tại khu vực phía Nam.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan
Scroll to Top