Diệt mối tại quận Tân Bình uy tín chuyên nghiệp

Diệt mối quận Tân Bình nhanh chóng cho chung cư, căn hộ, cửa hàng, công trình được Hạnh Long cung cấp với chi phí tối ưu theo diện tích. Trước sự tấn công mạnh mẽ của mối, các giải pháp diệt mối tại nhà không phải là phương pháp triệt để, đây cũng là lý do bạn cần đến các công ty diệt mối tận gôc quận Tân Bình như chúng tôi. Là TOP đơn vị hàng đầu khu vực Tân Bình, Hạnh Long cung cấp diệt mối Tân Bình tận gốc với chi phí cạnh tranh, đem lại hiệu quả bền lâu.

Diệt mối quận Tân Bình hiệu quả an toàn

Diệt mối quận Tân Bình là giải pháp loại bỏ hoàn toàn hệ thống mối và mối chúa đang ẩn náu làm tổ bên trong nhà ở, công trình. Rất nhiều gia đình chọn cách tự diệt mối tại nhà, tuy nhiên hiệu quả không cao, ngược lại việc sử dụng thuốc không đạt tiêu chuẩn còn vô tình làm ảnh hưởng đến đất và nguồn nước. Thay vào đó, khi ứng dụng phương pháp diệt mối sinh học do Hạnh Long triển khai, nhờ sự lây lan nhanh chóng tiêu diệt triệt để tất cả hệ thống mối.

Rất nhiều gia đình đã lựa chọn dịch vụ diệt mối quận Tân Bình của Hạnh Long và đều hài lòng với kết quả từ dịch vụ. Hạnh Long là đơn vị hơn 10 năm triển khai giải pháp diệt mối tận gốc quận Tân Bình, chúng tôi hiểu rõ kiến thức về mối và cách để xử lý phù hợp nhất. Đây là lựa chọn không chỉ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức, chi phí mà còn thân thiện với môi trường, con người.

Diệt mối Tân Bình tận gốc
Diệt mối Tân Bình tận gốc

>> Diệt mối quận Bình Thạnh Giá Rẻ

Quy trình diệt mối tận gốc tại quận Tân Bình

Quá trình xử lý mối cần chú trọng đến rất nhiều yếu tố an toàn và hiệu quả. Với quy trình, kỹ thuật và công nghệ triển khai cụ thể, Hạnh Long giúp bạn xử lý hoàn toàn mối khu vực Tân Bình theo quy trình như sau:

 • Bước xử lý 1: Xác định nơi mối tập trung nhiều nhất để đặt hộp mồi nhử. Thời gian đặt hộp mồi nhử bao lâu còn tùy thuộc vào số lượng mối cũng như điều kiện thời tiết. Thông thường thời gian đặt mồi nhử từ 12 – 14 ngày.
 • Bước xử lý 2: Phun thuốc trực tiếp vào hộp mồi nhử. Đầu tiên là nhấc hộp mồi nhử rồi phun thuốc xuống đáy hộp và đều khắp bên trong. Sau đó để lại hộp về vị trí cũ. Khi đó mối bị dính thuốc sẽ không chết ngay mà quay về tổ và làm lây lan bệnh gây chết cả đàn, kể cả mối chúa.
 • Bước xử lý 3: Dùng thuốc trong khoảng 8 – 10 ngày thì thực hiện thu lại các hộp mồi nhử và làm sạch vết đường đất do mối tạo ra. Trước khi công việc diệt mối bằng thuốc hoàn thành, chúng tôi sẽ phun thuốc diệt mối trên khắp những bề mặt (chân tường, cầu thang…) để phòng chống sự quay trở lại của chúng.
Công ty diệt mối tại quận Tân Bình
Công ty diệt mối tại quận Tân Bình

Tham khảo về Diệt mối Bình Tân

Công ty diệt mối quận Tân Bình chuyên nghiệp

Hạnh Long là công ty diệt mối tphcm với bề dày hơn 10 năm, chúng tôi sở hữu đầy đủ giải pháp tiêu diệt mối quận Tân Bình hiệu quả.

Cam kết khi diệt mối tại Tân Bình
Cam kết khi diệt mối tại Tân Bình

Giải pháp mang lại kết quả hoàn hảo cho các công trình, nhà ở cho quý khách hàng khu vực Tân Bình. Chúng tôi cam kết với quý khách hàng:

 • Cam kết diệt mối an toàn, hiệu quả, tận gốc. Sẵn sàng hoàn tiền 100% nếu không đạt hiệu qủa như cam kết
 • Có chính sách bảo hành từ 1- 5 năm, tùy theo từng công trình
 • Gía cả hợp lý, luôn ở mức cạnh tranh trên thị trường
 • Sử dụng dịch vụ diệt mối không cần đục phá, đào bới, không làm ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hàng ngày của khách hàng.
 • Qúa trình diệt mối an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường sống.
 • Các hóa chất Hạnh Long sử dụng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính hãng, được kiểm duyệt và cấp giấy phép lưu hành.
 • Khách hàng được hoàn tiền nếu sản phẩm thuốc diệt mối không chính hãng và không mang lại kết quả tốt.

Hạnh Long cung cấp dịch vụ diệt mối quận Tân Bình bằng thuốc an toàn, hiệu quả. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi khi các bạn có nhu cầu. Công ty luôn sẵn sàng phục vụ, tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Công ty diệt mối Hạnh Long – Đơn vị diệt mối quận Tân Bình uy tín:

 • Diệt mối khu vực quận Tân Bình, Liên hệ 0933.650.689.
5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan
Scroll to Top