Diệt mối quận 6 Tận Gốc, Giá Rẻ Hàng Đầu TPHCM

Diệt mối tại quận 6 tận gốc, phòng chống mối quận 6 hiệu quả với chi phí thấp cho nhà ở, văn phòng, cửa hàng đang bị mối phá hoại. Hạnh Long là công ty diệt mối hàng đầu, chúng tôi có đẩy đủ chuyên môn, phương pháp và trang thiết bị cần thiết để xử lý mối. Dưới đây là thông tin triển khai diệt mối tận gốc quận 6 bởi Hạnh Long.

Diệt mối tại quận 6 uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ diệt mối quận 6 giúp diệt sạch mọi hệ thống tổ mối như mối chúa, mối lính, mối thợ, mối cánh bảo vệ cho công trình của bạn. Với những phương pháp diệt mối đảm bảo an toàn cùng đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, ngay khi được liên hệ chúng tôi sẽ có mặt để hỗ trợ khách hàng tại quận 6 TPHCM.

Hạnh Long là đơn vị chuyên dịch vụ diệt mối TPHCM với hơn 10 năm trong lĩnh vực xử lý mối và phòng chống mối.

Giải pháp diệt mối của Hạnh Long không chỉ giúp bạn loại trừ toàn bộ mối vĩnh viễn mà còn giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí cho việc tự diệt mối tại nhà nhưng không hiệu quả. Việc diệt mối tại quận 6 được thực hiện với phương pháp phù hợp dựa trên số lượng tổ mối, vị trí cần diệt mối.

Diệt mối tại quận 6 tận gốc
Diệt mối tại quận 6 tận gốc

>> Diệt mối tận gốc quận 7 giá tốt

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại quận 6

Để triển khai diệt mối tại nhà tại khu vực quận 6, Hồ Chí Minh một cách hiệu quả, an toàn bạn sẽ cần đến quy trình triển khai chuyên nghiệp của Hạnh Long. Quy trình triển khai diệt mối như sau:

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại quận 6
Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại quận 6

Bước 1: Khảo sát thực tế và báo giá

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin tình trạng mối của khách hàng quận 6, chúng tôi sẽ tiến hành xuống khảo sát thực tế và báo chi phí triển khai diệt mối quận 6 cho quý khách hàng. Cụ thể chúng tôi sẽ thực hiện diệt mối theo các bước tiếp theo trong quy trình.

Bước 2: Tiến hành đặt mồi nhử

Khi đã khoanh vùng và xác định được tổ mối thì bạn tiến hành đặt hộp mồi nhử. Nếu tổ mối nằm trên tường thì bạn treo sát hộp mồi và cố định lại tại nơi có mối. Số lượng hộp mối đặt sẽ phụ thuộc vào diện tích khu vực cần diệt mối. Bước này vô cùng quan trọng, nó giúp tập trung được nhiều mối nhất lại một chỗ. Thời gian đặt hộp mồi nhử sẽ là 10 – 15 ngày. Trong quá trình này, bạn chỉ quan sát xem mối có kéo đến hộp nhử không chứ không được mở hay làm xê dịch hộp mồi để tránh tình trạng mối phát hiện sẽ không kéo đến nữa.

Bước 3: Triển khai phun thuốc diệt mối dạng bột

Khi thấy các hộp mồi nhử có lớp đất bên ngoài thì tháo hộp xuống. Sau đó dùng thuốc diệt mối (PMC 90) bơm đều lên miếng gỗ mồi để diệt các con mối bên trong. Liều lượng thuốc là 100g cho 2 hộp mồi nhử. Sau khi đã phun thuốc xong thì xếp lại hộp mồi nhử vào vị trí ban đầu, đợi 5 – 7 ngày sau để mối rút hết về tổ thì dọn dẹp hộp. Công đoạn này nhằm mục đích để các con mối dính thuốc về tổ và mang theo thuốc để tự tiêu diệt toàn bộ tổ mối bên trong.

Bước 4: Thực hiện phun thuốc dạng dung dịch

Những con mối mang thuốc về tổ sẽ lây nhiễm cho những con mối khác trong tổ và chúng sẽ gần như bị tiêu diệt hoàn toàn. Tuy nhiên, vẫn sẽ còn những con mối khác trong tổ chưa bị tiêu diệt nên cần phun thêm thuốc dạng dung dịch  trực tiếp vào đường đi và trong tổ mối. Điều này sẽ đảm bảo cho công tác diệt mối triệt để, tận gốc.

Bước 5: Kiểm tra và dọn vệ sinh

Sau khoảng 5 – 7 ngày phun thuốc dung dịch thì bạn kiểm tra lại các tổ mối một lần nữa. Nếu thấy vẫn còn mối thì chứng tỏ vẫn chúng vẫn chưa được diệt tận gốc. Do đó, cần tiến hành thêm bước phun thuốc diệt mối một lần nữa để diệt chúng triệt để. Trường hợp không thấy mối nữa thì bạn dọn vệ sinh khu vực vừa thực hiện là được.

>> Diệt mối tại quận 10 hiệu quả

Ngoài ra, một quy trình diệt mối ở khu vực quận 6 cần kéo dài khoảng 20 – 30 ngày và mất nhiều thời gian đi lại, xử lý. Do đó, giá thành sẽ có sự chênh lệch nhau. Chính vì vậy, để có được báo giá diệt mối quận 6 chi tiết và chính xác nhất, bạn cần liên hệ với chúng tôi để được khảo sát thực tế diện tích.

Cam kết khi triển khai diệt mối quận 6

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận dịch vụ diệt mối tại quận 6. Tuy nhiên, Hạnh Long tự tin là đơn vị diệt mối hiệu quả với mức chi phí triển khai phù hợp cho quý khách hàng lựa chọn. Chúng tôi cam kết:

  • Sử dụng phương pháp phù hợp mang lại hiệu quả tốt nhất
  • Bảo hành dài hạn theo hợp đồng
  • Đảm bảo an toàn khi diệt mối
  • Đội ngũ triển khai có đầy đủ chuyên môn và sử dụng thiết bị bảo hộ đạt chuẩn
  • Luôn sử dụng thuốc được cấp phép an toàn bởi bộ y tế
  • Giá thành rẻ, phải chăng, đảm bảo khách hàng luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

>> Diệt mối tại quận 11 hiệu quả

Công ty diệt mối tại quận 6 tận gốc
Công ty diệt mối tại quận 6 tận gốc

Hạnh Long chuyên cung cấp các dịch vụ diệt mối tại quận 6 TPHCM tận gốc, triệt để, chuyên nghiệp và nhanh chóng. Chúng tôi đảm bảo có thể diệt mối hoàn toàn tổ mối mà không gây hư hại đến đồ dùng, không ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan
Scroll to Top