Dịch vụ diệt mối tại thành phố Thủ Đức tận gốc, chuyên nghiệp

Hạnh Long triển khai giải pháp diệt mối Thủ Đức giúp hộ gia đình, doanh nghiệp xử lý tận gốc mối phá hoại nhà ở, căn hộ, kho xưởng, công trình. Thủ đức là khu vực dễ xuất hiện mối bởi mật độ công trình san sát nhau, độ ẩm lớn là điều kiện thuận lợi để mối sinh sôi, gây hại. Do đó, ngay khi phát hiện có dấu hiệu của mối phá hoại, hãy tham khảo và liên hệ Hạnh Long để được hỗ trợ diệt mối tại quận Thủ Đức nhanh chóng với chi phí tốt.

Tại sao cần đến diệt mối tận gốc tại Thủ Đức?

Diệt mối tại Thủ Đức là giải pháp tiết kiệm, hiệu quả được Hạnh Long cung cấp bảo vệ cho các công trình, nhà ở khu vực Quận Thủ Đức. Hơn 10 năm qua, chúng tôi không ngừng cải tiến công nghệ và quy trình kiểm soát mối, chống mối và được nhiều đối tác tại Thủ Đức tin tưởng triển khai. 

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ diệt mối tphcm, chúng tôi hiểu rất rõ về mối cũng như cách để không cho mối quay lại tiếp tục phá hoại tài sản của bạn. Mối được biết đến là  loài côn trùng có sức phá hoại lớn, chúng âm thầm phá hoại đồ dùng nội thất bằng gỗ như tủ, ghế, bàn, sàn nhà… các vị trí có độ ẩm lớn như nhà vệ sinh, hệ thống đường ống nước, vị trí đường dây điện âm tường cũng là những nơi lý tưởng để mối tấn công gây hại.

Diệt mối tận gốc tại Thủ Đức
Diệt mối tận gốc tại Thủ Đức

Xem thêm: Diệt mối tại Tiền Giang

Quy trình diệt mối tại quận Thủ Đức tận gốc

Mỗi bước trong quy trình diệt mối Thủ Đức đều đươc nhân viên có chuyên môn trong lĩnh vực của Hạnh Long triển khai kỹ càng. Quy trình xử lý mối cho khu vực ảnh hưởng tại Thủ Đức được Hạnh Long triển khai cụ thể như sau:

Bước 1: Đặt mồi nhử

Đây là bước đầu cũng là bước quan trọng cần được thực hiện bởi người có chuyên môn. Việc nắm rõ đường đi của mối dựa trên dấu hiệu, thói quen giúp nhân viên Hạnh Long đặt hộp chứa mồi nhử một cách chính xác, cố định nằm trên đường mối đi lại.

Dệt mối tại quận Thủ Đức
Dệt mối tại quận Thủ Đức

Trong trường hợp đường của mối nằm tại giữa đường thì hãy làm một chiếc giá treo nhằm cố định được hộp đó. Thường thì, số lượng hộp nhử sẽ tùy vào lượng mối ước chừng nhiều hay ít cũng như diện tích cần diệt là bao nhiêu.

Bước 2: Tiến hành phun thuốc dạng bột

Khi đặt nhử mối được chừng nửa tháng thì bắt đầu tiến hành gây bệnh cho mối. Các kỹ thuật viên sẽ rắc thuốc bột gây bệnh lên mối và sau 7 ngày khi mối đã rút hết thì bỏ hộp nhử đi là được.

Bước 3: Tiến hành xử lý bằng thuốc dạng dung dịch

Sau khi rắc thuốc bột gây bệnh được 7 ngày thì dùng tiếp hóa chất dạng dung dịch để phun trực tiếp lên đường đi của mối hay những nơi dễ có sự xuất hiện của chúng để ngăn chặn từ đầu sự xâm nhập vào.

Sau khi đã hoàn thành giai đoạn xử lý mối, chúng tôi sẽ ký giấy bảo hành cho quý khách hàng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể am tâm khi thuê diệt mối Thủ Đức bởi Hạnh Long.

Xem thêm: Diệt mối tại Long An uy tín giá rẻ

Cam kết khi diệt mối Thủ Đức tận gốc giá rẻ

Lý do Hạnh Long được khách hàng đánh giá cao không chỉ bởi chất lượng dịch vụ mà còn chính bởi những cam kết uy tín mà chúng tôi mang lại. Khi triển khai diệt mối tại Thủ Đức, Hạnh Long xin cam kết:

  • Nếu diệt mối, diệt côn trùng không mang lại kết quả thì sẽ hoàn tiền cho khách hàng 100%.
  • Nhận bảo hành dịch vụ với thời gian từ 1-5 năm.
  • Đảm bảo sẽ không thể gây độc hại, cực an toàn cho môi trường.
  • Tất cả những hóa chất mà chúng tôi sử dụng đều đã được Cục bảo vệ thực vật kiểm định, cho phép dùng.
Cam kết khi diệt mối Thủ Đức
Cam kết khi diệt mối Thủ Đức

Tham khảo một số phương pháp tự diệt mối tại nhà

Hiện nay có một số phương pháp dân gian được coi là một cách diệt mối mà từ xưa đến nay được rỉ tai nhau đó là:

  • Diệt mối bằng muối: Với cách này bạn chỉ cần sử dụng muối hột rắc trực tiếp vào tổ mối hoặc đường mối đi lại, sẽ làm cho mối tự khắc bỏ đi.
  • Diệt mối bằng dầu hỏa: Cách thực hiện như sau, bạn chỉ cần dùng bàn chải quét dầu hỏa lên khu vực gỗ mà mối gây hại, nếu như lỗ mối ăn quá nhỏ, bạn nên dùng bình xịt để xịt mối vào bên trong, sau đó mang đồ dung cụ phơi ra ngoài nắng khoảng 3 giờ đồng hồ.
  • Diệt mối bằng vôi: Vôi có phản ứng hóa học, khi tiếp xúc với độ ẩm lớn ngoài môi trường, vì vậy bạn chỉ cần lấy vôi bột rắc lên khu vực tổ mối, đường đi hoặc khu vực mối gây hại, sức nóng của vôi sẽ tiêu diệt mối thợ, mối lính hiệu quả.
  • Diệt mối bằng hàn the: Hàn the là chất từ lâu bị cấm trong chế biến thực phẩm, nhưng loại chất đọc này sẽ giúp bạn diệt mối rất hiệu quả. Bạn chỉ cần sử dụng một chút hàn the kết hợp với đường, bột bắp trộn chung với nhau để hút mối, sau khi mối ăn sẽ bị tiêu diệt ngay. Thực hiện trong thời gian dài bạn sẽ thấy mối trong nhà mình giảm đi rõ rệt.

Lưu ý: Các biện pháp này sẽ giúp bạn xử lý mối hiệu quả trong thời gian ngắn, nếu như không thực hiện thường xuyên sau một thời gian mối sẽ quay lại tấn công vật dụng và nhà cửa của bạn.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về diệt mối Thủ Đức cho quý khách hiểu rõ hơn về dịch vụ. Nếu có nhu cầu cần chúng tôi hỗ trợ, vui lòng liên hệ tới Hạnh Long qua hotline: 0933 650 679.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan
Scroll to Top