Phòng chống mối cho công trình xây dựng tại TPHCM

Phòng chống mối cho công trình xây dựng là biện pháp thi công cần thiết giúp ngăn chặn sự xâm nhập, phá hoại của mối. Do đó, để đảm bảo sự bền vững cho các công trình, nhà phố, biệt thự,… việc cần đến đơn vị có đầy đủ chuyên môn, công nghệ và nguồn lực triển khai các biện pháp thi công phòng chống mối là rất quan trọng. Công ty Hạnh Long là TOP đơn vị thi công chống mối hàng đầu Việt Nam, độc quyền công nghệ chống mối chuẩn Úc: lưới thép TermSteel và ống kỹ thuật Termite-Pro.

Biện pháp thi công phòng chống mối công trình xây dựng mới

Phòng chống mối cho các công trình mới xây hay đang thi công cần được triển khai bởi đội ngũ có chuyên môn, kết hợp công nghệ phù hợp để ngăn ngừa hoàn toàn nguy hại từ mối gây ra.

Trong nhiều năm qua, Hạnh long đã không ngừng hỗ trợ triển khai biện pháp thi công chống mối cho nhiều đối tác lớn tại khu vực tỉnh thành tại Việt nam nhiều công trình, dự án, nhà ở,…

Phòng chống mối công trình

Chống mối trong giai đoạn san lấp nền

Giai đoạn san lấp nền là thời điểm phù hợp nhất để triển khai phòng chống mối. Nhiều gia đình bỏ qua giai đoạn này, về sau khi bị mối tấn công sẽ phải cần đến dịch vụ diệt mối xử lý khá khó khăn.

Trong quá trình san lấp nền, nếu phát hiện ra tổ mối bạn sẽ cần thực hiện công tác phòng chống mối bằng cách đào tận ổ và tưới khoảng 20 – 30 lít dung dịch thuốc chống mối vào tổ.

Để tránh trường hợp không phát hiện được toàn bộ tổ mối và diệt tổ mối không kỹ, sẽ cần đến những chuyên gia xử lý mối như đội ngũ tại Hạnh Long để triển khai. Quý khách hàng sẽ giảm trừ được rủi ro và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng với các trường hợp phát sinh.

Chống mối với hệ thống trì Termite Pro

Để tạo hàng rào phòng chống mối bạn đào xung quanh chân móng của công trình sau đó phun chế phầm diệt mối Termize 200sc theo định mức 112.5ml – 25 ml cho 10 lít nước, phun định mức 05 lít dung dịch cho 1 m2 nền công trình. Điều này sẽ ngăn chặn và hạn chế tối đa mối dưới lòng đất hoặc các khu vực khác đến công trình.

Hệ thống phòng trừ mối mọt bằng ống kỹ thuật TERMITE-PRO

Chống mối cho vị trí quan trọng với chế phẩm diệt mối

Trước khi đổ vữa bê tông bạn cần phun chế phẩm diệt mối Termize 200sc với liều pha 12.5ml – 25 ml cho 10 lít nước, phun định mức 05 lít dung dịch cho 1 m2 nền công trình.. Ngoài ra bạn có thể phun ở ổ điện, tường, cân tường.

Đừng bỏ qua các vị trí như: đường ống thoát nước, cấp nước, tầng hầm, tầng trệt. Các bộ phật kết cấu từ gỗ, tre như: khe cửa, khuôn cửa, ốp tường,….đều phải được xử lý chống mối mọt.

Các giải pháp và công nghệ chống mối hàng đầu TPHCM

Phòng chống mối với công nghệ đạt chuẩn Úc được khá nhiều khách hàng lựa chọn cho công trình của mình. Trong đó, hai công nghệ đang được Hạnh Long triển khai, bao gồm:

  1. Giải Pháp Chống Mối Bằng Lưới Thép Không Gỉ TERMSTEEL
  2. Công Nghệ Ống Kỹ Thuật TERMITE-PRO: Hệ Thống Hàng Rào Phòng Mối

Bên cạnh đó, triển khai phòng chống mối dạng nước cũng được áp dụng nhiều. Với phương pháp này, sẽ được triển khai như sau:

  1. Đối với nhà làm móng băng, đổ hầm hoặc bê tông nguyên tầng trệt : Pha thuốc theo tỉ lệ nhà sản xuất đưa ra. Tiếp theo, tưới lên nền trước khi đổ bê tông sàn với định mức 5 lít/1m2
  2. Đối với nhà đổ móng cọc, không đổ bê tông nền: Chia làm 2 lần.
    • Lần 1 – Xử lý thuốc lần 1 khi đổ móng xong: Bạn sử dụng thuốc Termize 200SC với liều pha 12.5ml – 25 ml cho 10 lít nước, phun định mức 05 lít dung dịch cho 1 m2 nền công trình.
    • Lần 2 – Xử lý thuốc lần 2 khi vừa đầm nền xong : Bạn dùng thuốc Termize 200SC với liều pha 12.5ml – 25 ml cho 10 lít nước, phun định mức 05 lít dung dịch cho 1 m2 nền công trình.

Triển khai phòng chống mối với thuốc dạng bột được thực hiện như sau: Với những thuốc này, bạn chỉ cần rải đều từ 1 – 2kg/m2.

Video triển khai chống mối tại công trình
Play Video about dịch vụ phòng mối nền móng công trình
Đối tác TermSteel tham quan văn phòng và kiểm tra chất lượng thi công tại dự án
Ký hợp đồng độc quyền lưới thép TermSteel

Quy trình báo giá thi công phòng chống mối công trình

Khảo sát công trình và tư vấn giải pháp

Ngay khi nhận được nhu cầu của khách hàng, Hạnh Long sẽ cho đội ngũ chuyên gia của mình trực tiếp tới khảo sát và đưa ra các giải pháp phòng chống mối cho quý khách lựa chọn.

Báo giá và chốt hợp đồng triển khai

Chúng tôi hiện hỗ trợ triển khai dịch vụ phòng chống mối cho toàn khu vực Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phía Nam. Quý khách hàng có thể lựa chọn một trong các dịch vụ, bao gồm: Nền móng công trình xây dựng; Nền móng cho xưởng, kho; Nền móng cho các trung tâm thương mại, nhà cao ốc, bệnh viện,... Triển khai phòng chống mối công trình tại TPHCM

Vì sao khách hàng lựa chọn Hạnh Long thi công chống mối

Hạnh Long là đơn vị phòng chống mối được nhiều nhà thầu lớn biết đến và là đối tác chống mối uy tín tại Việt Nam đủ khả năng triển khai công nghệ phòng chống mối đạt chuẩn Úc. Hạnh Long triển khai quy trình phòng chống mối bằng các loại thuốc mối chất lượng và an toàn. Chúng tôi cũng luôn cam kết:

Play Video about phòng chống mối tại một công trình xây dựng

Các câu hỏi thường gặp của khách hàng

Khi nào phun thuốc phòng chống mối nền móng hiệu quả nhất?

Với những ngôi nhà đổ bê tông nguyên sàn nhà dưới trệt thì bạn cần phun phòng chống mối trước khi đổ bê tông. Với nhà móng cọc thì bàn phun phòng chống mối trước khi lót gạch.

Hạnh Long triển khai phòng chống mối có hiệu quả, bền vững không?

Chúng tôi triển khai rất nhiều dự án với quy mô khác nhau trên khắp tỉnh thành Việt Nam, đặc biệt là khu vực Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai. Tham khảo mốt sô dự án hoàn thiện của chúng tôi đê có thể hiểu hơn về giải pháp Hạnh Long đang cung cấp.

Vì sao cần chống mối cho các công trình mới?

Mối phát triển vô cùng nhanh chóng và gây thiết hại rất lớn cho nhà ở, kho xưởng hay các công trình trong tương lai. Để tránh việc đó xảy ra, chúng ta cần phòng chống mối ngay từ khi xây dựng, nhờ vậy có thể bảo vệ công trình của bạn khỏi mọi vấn đề về mối.

Khi phun thuốc chống mối cần đồ bảo hộ nào?

Khi phun phòng chống mối để đảm bảo an toàn bạn cần trang bị khẩu trang chống độc, bao tay y tế, nón bảo hộ, kính chống độc, quần áo bảo hộ.

Hạnh Long cung cấp phòng chống mối ở đâu?

Hạnh Long không chỉ cung cấp giải pháp chống mối trên khu vực quận, huyện TPHCM. Chúng tôi còn cung cấp giái pháp chống mối và diệt mối trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam: Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước, Khu vực miền Tây, Khánh Hòa, Đà Nẵng, Hà Nội,...

Scroll to Top

Để được hỗ trợ về dịch vụ và sản phẩm, liên hệ cho chúng tôi qua: