Chính sách bảo mật

Những thông tin cụ thể nhất về chính sách bảo mật và quyền riêng tư của công ty diệt côn trùng Hạnh Long đều được đề cập trong bài viết dưới đây. Bạn đọc vui lòng tham khảo kỹ để trải nghiệm tại website được tốt hơn cũng như đảm bảo an toàn thông tin.

Chính sách bảo mật thông tin và quyền riêng tư

Khi khách hàng truy cập tài liệu trên trang web của Hạnh Long thì cần phải chấp nhận các điều khoản có trong chính sách về quyền riêng tư. Trang web này được bảo vệ bản quyền, từ nội dung tin tức cho đến hình ảnh tuyệt đối không được sao chép nếu không có sự cho phép của chúng tôi.

Thông tin khách hàng: Khi truy cập và sử dụng Blog của chúng tôi, mọi thông tin mà bạn đã cung cấp sẽ được sử dụng theo đúng chính sách quyền riêng tư của Hạnh Long. Bên cạnh đó, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm khi bạn bị đánh mất thông tin bởi đơn vị thứ ba không thuộc về website Hạnh Long.

Về độ an toàn: Bạn không nên tiết lộ thông tin cá nhân của mình như số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ nhà, hay các thông tin xác nhận danh tính khác cho bất cứ người sử dụng Blog nào.

Không xác thực thông tin: Các nội dung, tài liệu đăng lên Blog do bên thứ ba cung cấp mà không liên quan đến Hạnh Long và bên thứ ba thì chúng tôi cũng không có quyền kiểm soát. Công ty sẽ không công nhận bất cứ ý kiến, khuyến cáo của người đóng góp đưa ra. Đồng thời chúng tôi cũng từ chối tất cả trách nhiệm liên quan đến tài liệu của người đóng góp. Bởi Hạnh Long không đảm bảo tính chính xác của thông tin mà người đóng góp cung cấp. Do đó bạn sẽ phải chịu mọi rủi ro liên quan đến việc sử dụng Blog.

Trách nhiệm và miễn trách nhiệm đối với nội dung chia sẻ trên Website

Bạn sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm với tất cả những nội dung, tài liệu mà bạn đã công bố trên Hạnh Long. Hãy đảm bảo rằng những thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi là sản phẩm của bạn, hoặc bạn sở hữu bản quyền liên quan. Bạn cần công nhận rằng mọi hành vi vi phạm các điều khoản của chính sách này đều có thể gây ảnh hưởng, thiệt hại tổn thất cho Hạnh Long. Bạn chấp nhận miễn trách nhiệm cho Hạnh Long, chống lại những khiếu nại, tổn thất, chi phí pháp lý của bên thứ ba nào đó mà chúng tôi gánh chịu do nội dung mà bạn đã đăng lên Blog.

Hạnh Long sẽ không thể chấp nhận bất cứ trách nhiệm nào về những quyết định không chính xác của bạn trên Blog, đó là trách nhiệm của riêng bạn.

Scroll to Top