Dịch vụ diệt ong tại nhà chuyên nghiệp

Dịch vụ diệt ong được Hạnh Long triển khai giúp ngăn chặn sự xâm nhập của loài ong an toàn, nhanh chóng. Ong làm tổ và không ngừng gây nên những ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống sinh hoạt của con người từ nhà ở, trường học, công ty, xí nghiệp, nhà máy,… Tuy nhiên ong rất nguy hiểm, không thể tự xử lý chúng. Đó cũng chính là lý do chúng ta cần đến dịch vụ diệt ong chuyên nghiệp hỗ trợ tiêu diệt và ngăn chặn sự tấn công của ong hiệu quả nhất.

Mối nguy hại do ong xuất hiện tại nhà ở, công trình

Quá trình đô thị hoá hiện nay diễn ra nhanh chóng. Điều đó khiến cho môi trường tự nhiên bị thu hẹp lại. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho ong xuất hiện trong đời sống ngày càng nhiều. Khi mất đi môi trường sống tự nhiên, ong cũng nhanh chóng thay đổi môi trường sống. Chúng dần thích nghi với môi trường sống hiện đại. Vì vậy, việc ong xuất hiện và làm tổ trong nhà, trường học, công ty, nhà xưởng,… dần trở nên nhiều hơn.

Có những loài ong có ích, gần như không gây hại cho con người. Nhưng bên cạnh đó vẫn có những loài ong vô cùng nguy hiểm, đặc biệt là khi ong bị kích động. Thế nên, việc ong xâm nhập vào đời sống sinh hoạt hằng ngày của con người tiềm tàng những mối nguy hại lớn.

Mối nguy hại do ong xuất hiện tại nhà ở, công trình
Mối nguy hại do ong xuất hiện tại nhà ở, công trình

Những loài ong nguy hiểm như ong vò vẽ, ong vàng, ong bắp cày,… chứa nọc độc rất mạnh. Khi bị chúng đốt, nọc độc sẽ phát triển vô cùng nhanh. Nếu không kịp thời di chuyển đến bệnh viện sẽ nguy hiểm đến tính mạng.

khi bị ong đốt ở mức nhẹ, người bị đốt sẽ có các biểu hiện như: sần đỏ, đau rát, sưng tấy,… trong vài ngày là hết

 • Ong đốt ở cấp độ trung bình sẽ có biểu hiện: đau nhiều hơn, nhiều vết sần đỏ, màu đậm, vết sưng lan rộng mỗi ngày,… Từ 5 – 7 ngày các triệu chứng mới bắt đầu giảm dần.
 • Ong đốt ở cấp độ năng: Người bị đốt sẽ xuất hiện hiện tượng sốc phản vệ. Bên cạnh đó là da thay đổi màu sắc, mạch đập loạn nhịp, sưng nề, khó thở,… Khi đó cần phải nhờ đến sự can thiệp của y tế.
 • Ong vò vẽ đốt có thể gây nên suy thận, yếu cơ, tổn thương gan, rối loạn tri giác, liệt cơ,… bởi nọc độc của chúng.

Dịch vụ diệt ong tại nhà chuyên nghiệp

Việc bắt là tiêu diệt các loại ong độc hại là vô cùng cần thiết cho đời sống con người. Tuy nhiên, để có thể đảm bảo an toàn, cũng như mang lại hiệu quả tốt nhất. Cần sử dụng đến dịch vụ diệt ong chuyên nghiệp, không nên tự ý xử lý.

Dịch vụ diệt ong tại nhà chuyên nghiệp
Dịch vụ diệt ong tại nhà chuyên nghiệp

Hạnh Long hoạt động trong lĩnh vực diệt côn trùngdiệt mối chuyên nghiệp rất nhiều năm. Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ bắt ong, diệt ong nhanh chóng, an toàn.

Với chuyên môn cũng như kinh nghiệm thực tế của mình. Hạnh Long đã áp dụng các biện pháp kỹ thuật hiện đại. Mục đích là bắt ong an toàn, triệt để, loại bỏ ong khỏi không gian sống. Không còn gây nguy hiểm cho con người.

Quy trình triển khai dịch vụ bắt và diệt ong

Tại Hạnh Long, dịch vụ diệt ong được thực hiện dựa theo quy trình bài bản. Nhằm đảm bảo an toàn cho người thực hiện quá trình diệt ong cũng như người dân trong khu vực. Bên cạnh đó, quy trình rõ ràng cùng với các phương pháp phù hợp sẽ giúp cho việc diệt ong nhanh chóng, thuận tiện, hiệu quả hơn.

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Điều phối kỹ thuật viên đến khảo sát khu vực cần xử lý
 • Bước 2: Đánh giá qua tình hình, lựa chọn giải pháp phù hợp, tiến hành báo giá và thống nhất thời gian thực hiện
 • Bước 3: Áp dụng công nghệ sinh học để bắt ong và phun thuốc diệt tận gốc
 • Bước 4: Kiểm tra, đánh giá lại tình hình, hỗ trợ khách hàng dọn dẹp, bàn giao mặt bằng sau khi hoàn thiện
 • Bước 5: Thanh toán số còn lại và thống nhất chế độ bảo hành
Dịch vụ bắt và diệt ong
Dịch vụ bắt và diệt ong

Cam kết về dịch vụ diệt ong

Hạnh Long mang đến cho khách hàng dịch vụ diệt ong uy tín, chuyên nghiệp. Dịch vụ sẽ tập trung giải quyết vấn đề một cách triệt để. Nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng dịch vụ. Đặc biệt, dịch vụ diệt ong tại Hạnh Long có hỗ trợ bắt ong tại nhà, văn phòng, nhà xưởng, công ty, trường học theo yêu cầu khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ, Hạnh Long cam kết:

 • Sử dụng phương pháp máy phun hiện đại, bắt và diệt ong một cách triệt để
 • Sử dụng thuốc có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, an toàn cho môi trường, sức khoẻ con người và vật nuôi
 • Quy trình bắt ong an toàn cho người trong khu vực và các vùng lân cận
 • Cung cấp dịch vụ giá rẻ với mức chi phí vô cùng cạnh tranh so với thị trường
 • Bảo hành dịch vụ sau khi bàn giao
 • Hỗ trợ kiểm tra, tư vấn giải pháp trước và sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ

Mặc dù không chủ động tấn công người. Nhưng mỗi khi xuất hiện, loài ong luôn khiến con người vô cùng e ngại, không thể sinh hoạt tự nhiên như hằng ngày. Chính vì vậy sử dụng dịch vụ diệt ong chuyên nghiệp là cần thiết. Dịch vụ sẽ giúp bạn loại bỏ sự tấn công của ong một cách hiệu quả và an toàn.

Rate this post
Bài viết liên quan
Scroll to Top