Công ty diệt mối tại Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu

Bạn đang cần diệt mối tại Đà Nẵng uy tín, giá rẻ giúp bạn xử lý nhanh chóng tình trạng mối phá hoại. Hạnh Long là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực mối và côn trùng với những công nghệ xử lý mối tiên tiến, đảm bảo an toàn khi triển khai. Hiện nay, chúng tôi đang là đối tác của nhiều công trình lớn nhỏ khu vực Đà Nẵng, quý khách hàng cần diệt mối Đà Nẵng nhanh chóng liên hệ: 0933 650 689.

Tại sao bạn cần diệt mối tại Đà Nẵng tận gốc

Đà Nẵng là khu vực thường xuyên suốt hiện tình trạng mối, tổ mối trong nhà ở, công trình. Với sự sinh sôi nảy nở và dễ thích nghi nhanh chóng, chúng có thể làm tổ ở sâu lòng đất, những nơi tiếp xúc trực tiếp với đất như sàn nhà, bậc thang,.. hoặc ở các mép tường, trong các đồ dùng bằng gỗ… Bằng việc ăn rỗng bên trong, một căn nhà có thể bị phá hủy đến 25% vì mối mọt. 

Dịch vụ diệt mối tại Đà Nẵng là giải pháp cần thiết để có thể ngăn chặn sự phát triển và loại bỏ chúng hoàn toàn khỏi căn nhà của bạn. Bằng việc xử lý hoàn toàn tổ mối, hệ thống mối chúa, mối thợ, mối lính sẽ giúp bạn không còn phải lo lắng cho sự an toàn cũng như tổn thất trong tương lai từ mối.

Diệt mối tại Đà Nẵng tận gốc
Diệt mối tại Đà Nẵng tận gốc

Một số giải pháp diệt mối Đà Nẵng nổi bật Hạnh Long đang cung cấp:

 • Diệt mối tại Đà Nẵng cho nhà ở, căn hộ
 • Diệt mối tại Đà Nẵng cho cơ sở kinh doanh, cửa hàng
 • Diệt mối tại Đà Nẵng cho kho xưởng
 • Phòng diệt mối cho nền móng, công trình
 • Diệt mối tận gốc triệt để tại các khu vực bến bãi
 • Diệt mối tận gốc giá rẻ cho nhà hàng, khách sạn, các cơ quan công sở, bệnh viện, trường học,…

Chúng tôi có thể phục vụ được hầu hết khách hàng tại các quận của Đà Nẵng, bao gồm: Quận Sơn Trà, Quận Thanh Khê, Quận Cẩm Lệ, Quận Ngũ Hành Sơn, Quận Liên Chiểu, Quận Hòa Vang, Quận Hải Châu. 

Quy trình diệt mối tận gốc tại Đà Nẵng

Hạnh Long luôn chú trọng đến sự an toàn và tính hiệu quả của dịch vụ diệt mối khi triển khai diệt mối tại Đà Nẵng. Tùy vào từng dạng công trình mà chúng tôi sẽ có các bước xử lý phù hợp nhất. Trong đó, về cơ bản các bước xử lý mối tại Đà Nẵng được Hạnh Long triển khai như sau:

Quy trình diệt mối tận gốc tại Đà Nẵng
Quy trình diệt mối tận gốc tại Đà Nẵng

Bước 1 : Dùng mồi nhử

Tại các khu vực xuất hiện mối mọt sẽ đặt mồi nhử. Càng nhiều mối thì càng đặt nhiều mồi nhử.

Bước 2 : Dùng thuốc dạng bột

Sau khi đặt mồi nhử 14 ngày, tiến hành phun thuốc dạng bột để gây bệnh cho mối mọt trong hộp thuốc nhử. Những con mối bệnh này sẽ quay về tổ và lây lan bệnh cho cả đàn. 

Bước 3 : Dùng thuốc dạng dung dịch

Sau 7 ngày phun thuốc dạng bột, tiến hành phun thuốc dạng dung dịch tại khu vực có mối mọt, xung quanh nhà, các bề mặt để tiêu diệt hoàn toàn mối mọt.

Xem thêm: Diệt mối Đồng Nai

Công ty diệt mối tại Đà Nẵng giá rẻ chuyên nghiệp

Không chỉ cung cấp diệt mối tại Đà Nẵng, chúng tôi cũng là đơn vị cung cấp giải pháp phòng chống mối, xử lý côn trùng, diệt gián, diệt chuột, diệt kiến,… cho nhà dân, cửa hàng, siêu thị quanh khu vực. Khi lựa chọn giải pháp của chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với những cam kết hiệu quả mà chúng tôi mang lại:

 1. Cung cấp dịch vụ diệt mối Đà Nẵng tận gốc với chi phí tốt nhất
 2. Các thuốc được sử dụng đều đảm bảo an toàn cho con người và môi trường
 3. Áp dụng nhiều giải pháp tiên tiến dựa trên nhu cầu và tình trạng khách hàng
 4. Chỉ nhận tiền khi diệt sạch mối
 5. Bảo hành dài lâu từ 1-5 năm theo hợp đồng
 6. Chuyên viên, nhân viên triển khai giàu kinh nghiệm, có các chứng nhận đảm bảo triển khai an toàn, hiệu quả
 7. Truy tìm đường đi và bỏ thuốc mối tận gốc. 
 8. Bảo vệ nền công trình tránh tác hại của mối mọt.
 9. Bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi mối bằng hàng rào chất lỏng. 
 10. Công nghệ mắt lưới hiện đại giúp mối mọt không thể quay trở lại gây hại.
Công ty diệt mối tại Đà Nẵng
Công ty diệt mối tại Đà Nẵng

Xem thêm: Diệt mối tại Cần Thơ

Hóa chất chúng tôi sử dụng diệt mối tại Đà Nẵng được cấp phép bởi Cục bảo vệ thực vật, có nguồn gốc rõ ràng, an toàn với môi trường và sức khỏe. Quy trình phòng diệt mối công trình Đà Nẵng được áp dụng bởi công nghệ chuẩn Úc, mang lại hiệu quả lâu dài đến hơn 60 năm. Ngoài ra, các chuyên viên của chúng tôi luôn được nâng cao kiến thức, sẵn sàng phục vụ quý khách, xử lý vấn đề phát sinh 1 cách linh động. 

Chúng tôi triển khai diệt mối tại Đà Nẵng nhanh chóng với mức giá thành cực kì thấp. Để có thể tham chi tiết bảng giá và tìm được mức giá phù hợp nhất, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết.

Rate this post
Bài viết liên quan
Scroll to Top