Hạnh Long diệt mối và côn trùng 24/7 khu vực tất cả quận, huyện tại Hồ Chí Minh các tỉnh thành phía Nam các tỉnh thành miền Tây Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu

Diệt mối tại quận 1 – TPHCM Tận Gốc Uy Tín

Hạnh Long chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tại Quận 1 uy tín, chất lượng. Chúng tôi nhận diệt mối và các loại côn trùng tận gốc cho các hộ gia đình, khách sạn, cơ quan trong quận 1. Ngoài ra chúng tôi còn phòng chống mối mọt cho các công trình và cung cấp các sản phẩm, hóa chất diệt mối cho khách hàng.

Quý khách có nhu cầu diệt mối tại nhà quận 1 – TPHCM vui lòng liên hệ với Hạnh Long để được khảo sát miễn phí.

Diệt mối quận 1 – TPHCM uy tín chuyên nghiệp

Công ty Hạnh Long cung cấp dịch vụ diệt mối quận 1 nhanh chóng, giá tốt hỗ trợ cho các nhà ở, công trình, kho xưởng, cửa hàng đang bị mối tấn công. Mối là một trong những loại côn trùng ăn mòn nguy hiểm, do đó việc tiêu diệt mối tận gốc là nhu cầu của mọi gia đình tại quận 1. Theo đó, để diệt mối tận gốc bạn phải tiêu diệt được cả tổ mối, trong đó quan trọng nhất là mối chúa và mối vua để ngăn chặn chúng không sinh sôi trở lại.

Diệt mối quận 1 tận gốc
Diệt mối quận 1 tận gốc

Để tiêu diệt mối, nhiều phương pháp được ra đời từ sử dụng các hóa chất đến phun diệt mối,…tuy nhiên, diệt mối sinh học vẫn là phương pháp được nhiều người áp dụng hơn cả. Mật độ nhà ở quận 1 khá dày, đây cũng là lý do khu vực này thường xuyên xuất hiện mối phá hoại. Công ty diệt mối tại quận 1 – TPHCM Hạnh Long sẽ nhanh chóng triển khai quy trình diệt mối triệt để hiệu quả.

Một số ưu điểm khi áp dụng phương pháp diệt mối sinh học cho diệt mối quận 1 như:

 • An toàn, thân thiện với môi trường
 • An toàn cho người và vật nuôi
 • Không cần đào bới tìm tổ mối
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí

Xem thêm: Diệt mối Đồng Nai giá rẻ

Quy trình diệt mối tận gốc tại quận 1 của Hạnh Long

Dưới đây là các bước thực hiện công ty diệt mối tại quận 1 – tphcm của Hạnh Long mà bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Đặt mồi nhử

Hộp nhử mối sẽ được bố trí cố định tại khu vực có mối xuất hiện hoặc nơi có đường đi của mối. Tùy theo diện tích và số lượng đường mối ăn mà số lượng hộp nhử từ 2 – 3 hộp.

Bước 2: Phun thuốc dạng bột

Sau khoảng 2 tuần kể từ khi đặt hộp nhử, đội ngũ nhân viên của Hạnh Long sẽ đến tận nơi để gây bệnh cho mối. Chúng tôi sử dụng thuốc dạng bột để rắc lên các con mối sau đó để chúng quay về tổ lây bệnh cho cả đàn.

Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch

Sau khoảng 1 tuần, chúng tôi sẽ quay trở lại và dùng hóa chất dạng dung dịch để phun diệt mối tại các khu vực có đường đi của mối. Ngoài ra, để ngăn mối xâm nhập từ ngoài công trình, chúng tôi sẽ phun thuốc quanh tường nhà, chân cầu thang,…

 

Quy trình diệt mối tận gốc tại quận 1
Quy trình diệt mối tận gốc tại quận 1

 

Diệt mối quận 1 - TPHCM
Diệt mối quận 1 – TPHCM

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ diệt mối tận gốc tại huyện Cần Giờ

CHUYÊN MÔN, KĨ THUẬT, NĂNG LỰC CỦA CÔNG TY HẠNH LONG

chuyên môn năng lực công ty 1

 

năng lực nhân viên Hạnh Long 2

 

năng lực nhân viên Hạnh Long 3

Cam kết khi diệt mối tại quận 1 của Hạnh Long với khách hàng

Sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc tại Quận 1 của Hạnh Long quý khách hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi cam kết:

 • Diệt mối an toàn, tận gốc, hiệu quả, hoàn tiền nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ
 • Thời gian bảo hành lâu dài từ vài tháng đến vài năm
 • An toàn với con người và không gây hại cho môi trường
 • Các hóa chất diệt mối mà Hạnh Long sử dụng được cục bảo vệ thực vật cho phép lưu hành và sử dụng

Xem thêm Công ty diệt mối tại huyện Bình Chánh

Báo giá triển khai dịch vụ diệt mối quận 1

Dưới đây là quy trình cung cấp dịch vụ và báo giá diệt mối tận gốc tại Quận 1 của Hạnh Long. Ngay sau khi báo giá, chúng tôi thực hiện quy trình diệt mối diễn ra trong vòng 20 – 30 ngày.

 • Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, Hạnh Long sẽ cử đội ngũ nhân viên đến địa chỉ của quý khách để khảo sát và báo giá diệt mối quận 1. Nếu đồng ý với mức giá chúng tôi đưa ra, hai bên sẽ cam kết và ký hợp đồng.
 • Nhân viên của Hạnh Long tiến hành đặt hộp nhử mối trong ngày. Sau thời gian 14 ngày chúng tôi quay lại và sử dụng hóa chất dạng bột để gây bệnh cho mối.
 • 1 tuần sau khi gây bệnh cho mối, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ quay lại thu dọn hộp nhử đồng thời phun xịt hóa chất để diệt hết mối thợ còn lại và ngăn mối quay lại công trình.
 • Khách hàng nghiệm thu dịch vụ và thanh toán chi phí. Đội ngũ nhân viên Hạnh Long sẽ ghi giấy bảo hành cho quý khách.

Hi vọng những thông tin trong bài viết trên của chúng tôi đã giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ diệt mối tại Quận 1 – TPHCM của Hạnh Long. Hiện nay, chúng tôi cũng là đối tác của nhiều công ty, doanh nghiệp và hộ gia đình tại các quận, huyện trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hạnh Long theo hotline: 0933.650.689 để được hỗ trợ.

Scroll to Top

Kết nối ngay với tư vấn viên của chúng tôi