Bả diệt gián là gì? Cách sử dụng bả diệt gián hiệu quả

Hiện nay, bả diệt gián được xem là phương pháp tiêu diệt côn trùng gián an toàn, hiệu quả được nhiều gia đình lựa chọn. Để hiểu rõ hơn về cách dùng cũng như hiệu quả của sản phẩm này, cùng Diệt Mối Hạnh Long các bạn có thể theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Bả diệt gián là gì?

Đây là sản phẩm được sử dụng để tiêu diệt các loại gián. Thành phần của nó bao gồm chất diệt gián tận gốc cùng các loại phụ gia. Các chất này có vai trò hỗ trợ tạo mùi hương để dẫn dụ gián và quyết định tính chất của giọt bả gel.

Bả diệt gián hiệu quả

Hiện nay, các loại bả dùng để diệt gián được bào chế ở dạng gel để mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng. Các loại bả tiêu diệt gián được phát triển dựa vào các tập tính của loài gián như: mớm mồi cho con, tiếp xúc liên lạc, ăn xác đồng loại đã chết,….Từ đó tiêu diệt cả bầy gián.

Bả diệt gián hiệu quả như thế nào?

  • Sử dụng được cho nhiều loại gián khác nhau cùng tập tính.
  • Thiết kế dạng tuýp tiện lợi, dễ đặt gel ở nhiều vị trí khác nhau.
  • Sản phẩm vô cùng an toàn, thân thiện với môi trường,
  • Bả diệt gián giúp lan truyền chất diệt côn trùng về tổ từ đó mang lại hiệu quả tiêu diệt cả đàn gián.

Xem thêm: dịch vụ diệt gián tphcm chuyên nghiệp | hiệu quả lâu bền

Một số cách diệt gián đơn giản, hiệu quả tại nhà

Dưới đây là một số phương pháp diệt gián đơn giản, hiệu quả mà các bạn có thể áp dụng:

Baking soda

Baking soda là nguyên liệu quen thuộc trong phòng bếp. Bạn chỉ cần trộn bột baking soda với đường theo tỷ lệ 1:1 và cho hỗn hợp tại các khu vực có gián xuất hiện. Sau khoảng 3 – 4 ngày lượng gián trong nhà sẽ giảm đi đáng kể.

Baking soda diệt gián

Bột Borax (bột giặt)

Bên cạnh vai trò giặt sạch quần áo, bột giặt còn có thể tiêu diệt gián vô cùng nhanh chóng, hiệu quả. Bạn có thể trộn chúng với đường theo tỷ lệ 1:1 sau đó đổ ở những nơi gián thường xuyên xuất hiện.

Khi ăn phải hỗn hợp trên, hệ thống tiêu hóa của gián bị phá hủy và chúng sẽ bị tiêu diệt ngay sau đó. Số lượng gián trong nhà cũng từ đó mà giảm đi đáng kể.

Nước súc miệng Listerine

Đây là vũ khí diệt gián vô cùng hiệu quả. Thành phần của nước súc miệng gồm thymol, dầu bạc hà và eucalyptol có vai trò tiêu diệt loài gián.

Bạn có thể xịt chúng trực tiếp vào ổ gián hoặc những nơi gián thường xuyên di chuyển. Gián sẽ chết khi dính phải các chất có trong nước súc miệng.

Nước súc miệng Listerine

Tham khảo thêm: Cách diệt gián đức hiệu quả nhanh khiến gián chết hàng loạt

Bã cà phê

Gián rất thích cà phê, bạn có thể dùng chúng để làm bẫy tiêu diệt. Chỉ cần đổ bã cà phê vào 1 lọ cao và thêm nước, gián sẽ tìm đến và rơi vào lọ. Sau khoảng 30 phút chúng bị ngộp nước và chết.

Đây được xem như là loại bả diệt gián vô cùng hiệu quả, đảm bảo an toàn. Ngoài ra, bạn có thể bôi ít Vaseline lên thành lọ để giảm độ ma sát, khiến gián không thể thoát ra ngoài.

Dùng quả chanh hoặc cam

Mặc dù không có vai trò tiêu diệt gián, tuy nhiên quả cam hoặc chanh sẽ khiến gián tránh xa. Bạn có thể sử dụng mùi hương của các loại quả này để đuổi gián ra khỏi nhà.

Ở những khu vực có gián làm tổ hoặc di chuyển, bạn xịt nước cốt cam/chanh. Ngoài ra có thể nghiền nát vỏ chanh, cam rồi rải quanh nhà.

Mẹo diệt đuổi gián với cam chanh

Tham khảo: cách đuổi gián trong dân gian được lưu truyền từ lâu

Nhờ các công ty diệt côn trùng chuyên nghiệp

Nếu đã áp dụng những phương pháp trên nhưng chưa mang lại hiệu quả, bạn nên nhờ sự hỗ trợ của các công ty diệt côn trùng. Các công ty chuyên nghiệp, uy tín được trang bị đầy đủ thiết bị với dịch vụ diệt gián tận gốc.

Với kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ nhân viên uy tín, chuyên nghiệp, Diệt côn trùng Hạnh Long là đơn vị uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn. Nếu có nhu cầu tiêu diệt gián cũng như các loại côn trùng khác như: kiến, chuột,….các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về sản phẩm bả diệt gián. Hy vọng thông qua bài viết của chúng tôi các bạn có thể lựa chọn được phương pháp tiêu diệt gián hiệu quả nhất.

Rate this post
Bài viết liên quan
Scroll to Top