Cách diệt gián Đức – loại gián khó ưa và khó diệt nhất

Gián có nhiều loại: gián Úc, gián Mỹ, gián Đông Phương và gián Đức, trong đó gián Đức là loại gián khó diệt nhất. Vì sao lại như vậy? Và liệu có cách nào để diệt chúng không? Chúng ta sẽ tìm câu trả lời trong bài viết mà diệt mối Hạnh Long tổng hợp lại để giúp bạn có những cách diệt gián Đức khó ưa này.

Lý do gián Đức trở thành loại gián khó diệt

Gián Đức có tốc độ sinh trưởng cực mạnh, có thể nói rằng đây là loại gián có tốc độ sinh trường nhanh nhất. Mỗi vòng đời của gián sinh sản được 4 đến 5 lần, mỗi lần từ 3 – 4 bọc trứng. Thậm chí nếu có cơ hội thuận lợi chúng còn có thể sinh nở nhiều hơn như vậy nữa. Với tốc độ này, e rằng chúng ta chưa kịp diệt hết gián mẹ thì gián con, gián cháu, gián chắt đã đầy rẫy trong nhà.

Gián Đức có tốc độ di chuyển nhanh
Gián Đức có tốc độ di chuyển nhanh

Gián Đức có tốc độ di chuyển cực nhanh, chúng có thể luồn lách được qua các khe hở hoặc vết nứt một cách nhanh chóng mà không tốn chút sức lực nào. Với tốc độ di chuyển này chúng ta đừng hi vọng có thể bắt, giết nó một cách thủ công và thông thường giống như chúng ta vẫn làm với các loại gián khác.

Xem thêm: dịch vụ diệt gián tại nhà quận huyện Sài Gòn

Ngoài ra, với đặc trưng thường xuyên di chuyển và đi ăn vào ban đêm, còn ban ngày thì ẩn nấp, khiến cho công cuộc tiêu diệt gián Đức gặp rất nhiều khó khăn.

Thêm một lý do nữa khiến gián Đức trở thành loại gián khó tiêu diệt đó là khả năng chống lại hóa chất của nó. Rất có thể bạn sử dụng hóa chất nhiều lần nhưng nó vẫn không chết, về sau nó trở nên lờn thứ hóa chất ấy, và bạn dù cố gắng bơm hóa chất cỡ nào thì đối với gián Đức vẫn không “xi nhê” gì.

Cách diệt gián Đức bằng bả

Mặc dù gián Đức khó diệt song không phải là không có cách nào để diệt nó cả. Dưới đây là cách diệt gián Đức bằng bả thường được áp dụng nhất:

Sử dụng thuốc diệt côn trùng bả MaxForce: đặt bả vào các khe gián thường ẩn náu, mỗi vị trí đặt một lượng nhỏ như hạt đậu xanh. Khả năng giết hại chúng là từ 40 đến 44 con.

Tham khảo thêm: Cách bẫy gián đơn giản mà hiệu quả

Dùng bả tiêu diệt gián Đức
Dùng bả tiêu diệt gián Đức

Sử dụng bả Clean Bait Power: 1 tuýp gel 35g dùng cho 77m2, đem đặt ở những nơi gián thường xuất hiện như thức ăn, ẩm ướt, khu vực tối tăm. Cho sản phẩm vào trong miếng giấy hoặc giấy bẫy gián.

Ngoài ra còn một số loại bả khác mà trước khi sử dụng bạn nên tham khảo ý kiến từ chuyên gia, những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Hoặc tốt hơn hết là bạn nên sử dụng dịch vụ diệt gián, hay dịch vụ diệt côn trùng của Hạnh Long. Chúng tôi sẽ giúp bạn quét sạch những sinh vật khó chịu này.

Sau khi diệt gián Đức xong cần dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa sạch sẽ. Nhà cửa sạch sẽ, thoáng mát không phải là môi trường mà gián yêu thích, vì vậy chúng sẽ không tìm đến những không gian như vậy. “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”, việc ngăn ngừa gián vào nhà hiệu quả rất nhiều lần so với tìm cách diệt gián sau này.

Tham khảo: cách đuổi gián trong tủ quần áo đơn giản nhanh nhất

Rate this post
Bài viết liên quan
Scroll to Top