Cách diệt kiến gió trên giường đơn giản và hiệu quả nhất

Chúng ta luôn cảm thấy bực bội và khó chịu khi kiến xâm nhập lên chiếc giường, và chúng ta cũng không hiểu tại sao kiến có thể vào trên giường một cách dễ dàng như vậy. Và đa phần đây là kiến gió, tham khảo những cách đơn giản Hạnh Long tổng hợp dưới đây để biết cách diệt kiến gió trên giường của bạn.

Cách diệt kiến gió và ngăn chặn xâm nhập vào trên giường:

Cách diệt kiến gió đơn giản:

– Đổ nước sôi, nước xà phòng, dầu hỏa vào tổ kiến 1,2 lần.

– Sau khi diệt kiến trong tổ, hãy dùng miếng bọt biển và chút xà phòng lau hết chỗ kiến còn sót lại và xóa đường đi của chúng.

– Trộn bột soda banking vào thức ăn có đường để dụ kiến ăn. Chất này sẽ làm kiến bị trương phình bụng và chết.

Dùng phấn diệt kiến để ngăn chặn đường đi của kiến

Sau khi diệt kiến và đuổi kiến khỏi giường, loại bỏ các thực phẩm hay đồ dùng chứa món ngon thu hút kiến tìm đến, bạn có thể dùng phấn diệt kiến vẽ hoặc nghiền phấn thành bột rồi rắc quanh chân giường hay trên đường kiến di chuyển. Chất carbonate – xi của phấn sẽ ngăn lũ kiến bò đến giường của bạn.

Dùng phấn diết kiến để ngăn kiến vào giường của bạn

Xem thêm: Cách diệt kiến 3 khoang hiệu quả cho nhà cao tầng, chung cư

Dùng túi nước

Để đuổi kiến tránh xa giường của bạn thì một cách khác cũng rất hiệu quả là đổ nước vào túi nilon và treo ở chân giường, đường kiến đi, các túi nước này sẽ nhanh chóng khiến kiến chuyển hướng.

Những túi nước này cũng ngăn chặn các loại côn trùng khác như gián, ruồi… xâm nhập vào và quấy rồi bạn.

Dùng dưa chuột

Cắt lát dưa chuột để nguyên vỏ và đặt trên đường kiến hay di chuyển, bạn sẽ không còn bị làm phiền bởi lũ kiến nữa.

Vì dưa chuột là một trong những thứ kiến rất ghét và chắc chắn chúng sẽ chẳng muốn đến gần bất cứ chỗ nào có dưa chuột đâu bạn nhé.

Dùng dưa chuột để diệt kiến gió và giường

Tham khảo thêm: Tổng hợp các loại thuốc diệt kiến hiệu quả

Dùng dầu lửa

Thoa quanh 4 chân giường của bạn với dầu hỏa hay đặt một chén nhỏ dầu hỏa ở gần giường ngủ. Mùi dầu hỏa sẽ nhanh chóng làm lũ kiến phải chuyển đường đi, không còn bén mảng đến khu vực giường của bạn nữa.

Dùng dầu hoả để ngăn chặn kiến vào giường

Dùng muối ăn

Rắc một ít muối ăn ở những chỗ kiến thường lui tới gần giường của bạn, để như vậy một thời gian, lũ kiến sẽ biến mất sạch sẽ, chiếc giường êm ái sẽ lại thuộc về riêng bạn mà không cần chia sẻ với lũ kiến đâu nhé.

Dùng muối ăn để ngăn không có kiến vào giường

Dùng nước xà phòng

Pha nước với xà phòng và dùng khăn mềm hay miếng bọt biển lau chùi, xóa sạch đường đi của lũ kiến, dọn dẹp đồ ăn, những thứ có vị ngọt trên giường hay trên kệ gần giường, bạn sẽ loại bỏ được nguyên nhân chính khiến kiến luôn thích “ghé thăm” chiếc giường của mình đấy.

Gọi cho công ty Hạnh Long

Khi những cách trên vẫn không giúp được cho bạn thì hãy gọi cho công ty diệt kiến tận gốc Hạnh Long, chúng tôi sẽ giúp bạn loại trừ kiến và ngăn kiến xâm nhập vào căn nhà của bạn. Sau đó chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các cách phòng trừ kiến giúp bạn không phải lo lắng kiến làm ảnh hưởng tới đời sống của bạn.

Trên đây là những cách mà Hạnh Long tổng hợp lại giúp bạn có những cách diệt kiến gió trên giường tốt nhất để bảo vệ người thân trong nhà.

4/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan
Scroll to Top