Thuốc diệt kiến sinh học tận gốc tốt nhất tại Hạnh long

Cung cấp các loại thuốc diệt kiến tận gốc chính hãng giá tốt nhất cho các công trình, nhà ở, kho xưởng, tòa nhà, căn hộ, cửa hàng được bảo hành chính hãng tại Hạnh Long. Việc chọn mua thuốc diệt côn trùng chính hãng không chỉ đảm bảo an toàn cho bạn và môi trường mà còn giúp bạn giải quyết triệt để nhiều phiền toái do kiến gây ra.

Kiến là loại côn trùng không chỉ gây ngộ độc thức ăn, nhiễm bẩn thực phẩm mà một số loại kiến độc khi đốt còn ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số loại thuốc diệt kiến chính hãng đảm bảo an toàn, hiệu quả nhất hiện nay đang được bán bởi Hạnh Long. Liên hệ ngay để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

1. Thuốc diệt kiến Ginger 10sc

Thuốc diệt kiến Ginger 10SC có tác dụng diệt trừ kiến và các loại côn trùng khác như Gián, muỗi được khuyên dùng bởi độ an toàn, hiệu quả của thuốc. Với thành phần đảm bảo an toàn khi sử dụng, đây sẽ là giải pháp hiệu quả hoạt động theo cơ chế tác động trực tiếp đến hệ thần kinh của côn trùng khiến chúng bị tê liệt và tử vong ngay tại chỗ.

Thuốc diệt kiến Ginger 10sc
Thuốc diệt kiến Ginger 10sc

Thông tin sản phẩm Ginger 10SC

 • Xuất xứ: Krishi Rasayan (Ấn Độ).
 • Thành phần chính: Lambda-Cyhalothrin 10% (100g/L), phụ gia 90%
 • Quy cách: 100ml và 1 lít (1000ml)
 • Tỷ lệ pha: 25ml/1 lít nước
 • Bảo quản: 2 năm

Ưu điểm thuốc Ginger 10SC

 • Vì là thành phần ít gây hại nên đảm bảo an toàn với người sử dụng.
 • Không có mùi giúp tránh trường hợp khó chịu sau sử dụng
 • Mức giá phù hợp và khá dễ mua
 • Tồn lưu cao, kéo dài chu kỳ phun, giảm chi phí xử lý kiến

Cung cấp Sỉ/Lẻ thuốc diệt kiến Ginger 10SC chính hãng

Công ty kiểm soát côn trùng và diệt mối tận gốc Hạnh Long cung cấp thuốc diệt kiến Ginger 10SC chính hãng giá cực tốt. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng cho tất cả sản phẩm thuốc diệt kiến hiện tại đang cung cấp tại Hạnh Long. Tham khảo mức giá bán tốt nhất.

MUA Ginger 10SC: 0933 650 689

2. Thuốc diệt kiến Pesgas 161

Thuốc diệt kiến Pesgas 161 nằm trong danh sách khuyên dùng của Bộ Y Tế giúp hỗ trợ xử lý đồng thời kiến, muỗi, gián,… gây hại. Đây là loại thuốc phù hợp dành cho các công trình, nhà ở, kho xưởng, bãi, khuôn viên,… phòng diệt các loại côn trùng gây hại.

Thuốc diệt kiến Pesgas 161
Thuốc diệt kiến Pesgas 161

Thông tin sản phẩm Pesgas 161

 • Xuất xứ: SUMITOMO CHEMICAL (Nhật Bản).
 • Thành phần chính: d-tetramethrin…….4.43% w/W, Cyphenothrin…….13.30% w/W, chất phụ gia.
 • Quy cách: 1 lít (1000ml)
 • Tỷ lệ pha: Trung bình 10ml/1 lít nước
 • Bảo quản: 3 năm

Ưu điểm thuốc Pesgas 161

 • Chứa thành phần tự nhiên nên an toàn, không độc hại và hỗ trợ bảo vệ môi trường.
 • Hàng Nhật, mức giá không quá cao, chất lượng hiệu quả.
 • Được nhiều công ty phun diệt côn trùng sử dụng
 • Diệt được hầu hết các loài côn trùng trong nhà
 • Hiệu lực tồn lưu từ 3 – 5 tháng

Cung cấp Sỉ/Lẻ thuốc diệt kiến Pesgas 161 chính hãng

Hạnh Long cung cấp thuốc diệt kiến Pesgas 161 chính hãng giá cực tốt. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng cho tất cả sản phẩm thuốc diệt kiến hiện tại đang cung cấp tại Hạnh Long. Tham khảo mức giá bán tốt nhất.

MUA Pesgas 161: 0933 650 689

3. Thuốc diệt kiến dạng xịt Anbio

Thuốc diệt kiến Anbio là chế phẩm sinh học có khả năng tiêu diệt tận gốc kiến cùng một số loại côn trùng khác. Theo đó, bạn chỉ cần nhỏ một vài giọt dung dịch xuống tường nhà, khe sàn hoặc các vị trí kiến thường di chuyển. Chỉ cần một con kiến ăn phải bả thuốc Anbio, chúng sẽ lây lan và tiêu diệt cả ổ kiến trong thời gian ngắn.

Thuốc diệt kiến dạng xịt Anbio
Thuốc diệt kiến dạng xịt Anbio

Thuốc tác dụng lên màng thần kinh khiến kiến bị tê liệt và chết dần. Quá trình này diễn ra khá nhanh chóng, nếu kiến càng cố vùng vẫy thì thuốc sẽ ngấm sâu hơn và tiêu diệt nhanh cả ổ kiến trong thời gian từ 25 phút đến 24 tiếng.

Ưu điểm của dung dịch diệt kiến này là không mùi, thời gian tồn lưu lâu, đảm bảo an toàn, không gây hại cho con người và vật nuôi.

Lưu ý khi sử dụng:

 • Đeo khẩu trang, găng tay, kính và mũ khi sử dụng.
 • Sau khi sử dụng thuốc hãy rửa tay sạch sẽ bằng xà phòng.
 • Tuyệt đối không ngửi hoặc để thuốc tiếp xúc trực tiếp với da.
 • Khi dùng thuốc diệt kiến dạng phun hoặc xịt bạn cần rời khỏi vị trí phun thuốc ít nhất nửa tiếng.
 • Không dùng thuốc gần vị trí đặt đồ ăn.

Hỗ trợ dịch vụ diệt kiến tận gốc, bảo hành dài lâu tại Hạnh Long.

4. Thuốc diệt kiến Optigard AB 100

Optigard AB 100 được điều chế ở dạng gel trong suốt, không mùi, hoạt động tiêu diệt kiến theo cơ chế lây lan. Theo đó, những con kiến ăn mồi gel trở về tổ, truyền mồi cho các con kiến khác từ đó khiến cả tổ kiến được loại trừ toàn bộ.

 • Xuất xứ: Syngenta – Thụy Sỹ.
 • Thành phần: Optigard AB 100 có thành phần chính là Thiamethoxam – thuộc nhóm thuốc trừ sâu neonicotinoid – loại hoạt chất có tính năng diệt rộng các loại động vật gây hại
Thuốc diệt kiến Optigard AB 100
Thuốc diệt kiến Optigard AB 100

Để sử dụng, bạn chỉ cần trát gel theo liều lượng nhỏ bằng hạt đậu ở các vị trí kiến hay di chuyển. Thuốc có thể duy trì độ hiệu quả trong 2 tuần. Sau thời gian này nếu vẫn thấy kiến xuất hiện trong nhà thì bạn có thể bơm thêm thuốc để tiêu diệt tận gốc.

5. Thuốc diệt kiến Regent

Thuốc diệt kiến Regent là chế phẩm sinh học của Đức, nó được dùng để tiêu diệt kiến cùng một số loại côn trùng khác như sâu cuốn lá, sâu thục thân ngô, bọ trĩ,…..Regent có gốc trừ sâu do đó hiệu quả mà nó mang lại vô cùng cao.

 • Xuất xứ: Bayer (Đức).
 • Thành phần: Fipronil – thuốc trừ sâu phổ rộng thuộc dòng hóa chất phenylpyrazole và chất phụ gia.
Thuốc diệt kiến Regent
Thuốc diệt kiến Regent

Thuốc ở dạng bột do đó khi sử dụng bạn cần phải pha chế. Cơ chế hoạt động của Regent là làm gián đoạn hệ thống thần kinh trung tâm của côn trùng bằng cách ngăn chặn các kênh clorua có tính gaba và các Clorua Glutamate.

Tham khảo thêm Cách diệt chấy 

6. Thuốc dạng Gel Maxforce Quantum

Thuốc diệt kiến Maxforce Quantum được đóng gói ở dạng tuýp gel với thiết kế đầu nhọn dễ dàng khi sử dụng. Với hàm lượng chất hóa học nhỏ, do đó Maxforce Quantum được sử dụng cho các quán ăn, hộ gia đình, văn phòng,….. để tiêu diệt kiến cùng các loại côn trùng khác.

 • Xuất xứ: Bayer (Đức)
 • Thành phần: Hợp chất Imidacloprid – chất độc gây tổn hại hệ thần kinh trung ương của côn trùng với nồng độ 0.03%.
Thuốc dạng Gel Maxforce Quantum
Thuốc dạng Gel Maxforce Quantum

Ưu điểm của sản phẩm này là hiệu quả nhanh, kéo dài trong vòng 3 tháng. Cách sử dụng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần trát gel ở vết nứt tường gạch hoặc nơi kiến thường di chuyển. Thuốc mô phỏng theo các loại thực phẩm có vị ngọt, từ đó thu hút kiến và khiến chúng “sập bẫy”.

7. Thuốc diệt dạng viên Super Arinosu Koroki

Thuốc diệt dạng viên Super Arinosu Koroki là dòng thuốc diệt kiến của Nhật Bản được điều chế ở dạng viên thức ăn vô cùng tiện lợi. Sản phẩm được làm từ các thành phần tự nhiên vô cùng an toàn, không gây hại với con người.

Thuốc diệt dạng viên Super Arinosu Koroki
Thuốc diệt dạng viên Super Arinosu Koroki

Super Arinosu Koroki có hương thơm nhẹ từ phấn hoa từ đó thu hút kiến, khiến chúng mang thuốc về tổ và lây lan cho cả đàn. Để sử dụng, bạn chỉ cần đặt thuốc tại các vị trí kiến thường lui tới. Khi ăn phải thuốc, kiến sẽ bị sình bụng và chết trong thời gian ngắn.

8. Bột diệt kiến Ankill

Bột diệt kiến Ankill có dạng bột với mùi hương hấp dẫn thu hút kiến. Để mang lại hiệu quả tốt hơn, chúng tôi khuyên bạn nên trộn thuốc với đồ ngọt, sau đó đặt ở các vị trí côn trùng thường lui tới. Ankill tác động theo cơ chế lây lan. Khi kiến ăn phải thuốc, chúng bị sình bụng và chết. Đồng thời lây cho các con khác trong tổ từ đó tiêu diện kiến tận gốc.

 • Xuất xứ: Việt Nam.
 • Thành phần: Hợp chất chính Cypermethrin – một pyrethroid tổng hợp được sử dụng làm thuốc trừ sâu trong các ứng dụng nông nghiệp.
Bột diệt kiến Ankill
Bột diệt kiến Ankill

9. Hộp diệt kiến Aeroxon

Hộp diệt kiến Aeroxon thiết kế dạng hộp cực kì tiện lợi khi sử dụng. Bạn chỉ cần mở hai bên thân hộp sau đó đặt thuốc ở nhiều vị trí trong nhà. Sản phẩm này không gây mùi hôi khó chịu. Thành phần chính của thuốc là Spinosad – một loại thuốc trừ sâu có khả năng tiêu diệt côn trùng nhanh, hiệu quả.

 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Thành phần: Hợp chất chính từ thảo dược
Hộp diệt kiến Aeroxon
Hộp diệt kiến Aeroxon

Tham khảo thêm: Những thông tin bạn cần biết về kiến đen

10. Thuốc diệt kiến sinh học Biotech

Thuốc diệt kiến sinh học Biotech được điều chế ở dạng chai nhỏ, tiện lợi khi sử dụng. Sản phẩm có thể tiêu diệt tận gốc gián, kiến trong nhà. Theo đó, bạn chỉ cần nhỏ khoảng 5 – 7 giọt thuốc vào đường đi, khe nứt, rãnh tường,…..Côn trùng dính phải thuốc sẽ mang về tổ và lây lan cho cả đàn. Hiện nay, Biotech đang được bán với giá khoảng 60.000 đồng/chai.

 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Thành phần: Hợp chất tự nhiên gồm Mật mía, phấn hoa và hoạt chất sinh học
Thuốc diệt kiến sinh học Biotech
Thuốc diệt kiến sinh học Biotech

11. Thuốc diệt kiến Hantox

Nếu đang tìm kiếm loại thuốc sinh học diệt kiến nhanh, hiệu quả, không gây mùi thì Hantox là sự lựa chọn hoàn hảo. Sản phẩm này được Bộ Y tế đánh giá là chế phẩm diệt côn trùng tốt, đảm bảo an toàn. Để tiêu diệt kiến, bạn chỉ cần phun thuốc vào các vị trí kiến hay di chuyển. Thuốc có hiệu quả kéo dài từ 6 – 8 tuần. Hiện nay, Hantox đang được bán với giá khoảng 35.000 đồng/chai dung tích 50ml.

 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Thành phần: Hợp chất chính là Deltamethrin – một loại thuốc trừ sâu dạng pyrethroid ester và tá dược vừa đủ
Thuốc diệt kiến Hantox
Thuốc diệt kiến Hantox

12. Thuốc diệt kiến tận gốc Kincho

Kincho được sản xuất theo công nghệ mới đảm bảo an toàn và hiệu quả. Sản phẩm thiết kế ở dạng miếng keo dán vô cùng tiện lợi, phù hợp sử dụng cho văn phòng, nhà ở, quán ăn,… Khi kiến ăn mồi chúng sẽ tha về tổ và lây lan, tiêu diệt cả đàn. Thành phần chính của Kincho là Dinotefuran – một loại thuốc diệt côn trùng hiệu quả cao. Sản phẩm hiện đang được bán với giá khoảng 140.000 đồng/vỉ 6 hộp.

 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Thành phần: Dinotefuran –  một loại thuốc diệt côn trùng thuộc nhóm neonicotinoid  kết hợp với Hydramethylnon – thuốc trừ sâu chống côn trùng + thảo mộc tự nhiên
Thuốc diệt kiến tận gốc Kincho
Thuốc diệt kiến tận gốc Kincho

Trên đây là những loại thuốc diệt kiến tốt nhất hiện nay. Để lựa chọn được loại thuốc diệt kiến tốt nhất, phù hợp nhất cho mục đích sử dụng, liên hệ bộ phận hỗ trợ tại Hạnh Long ngay nhé!

Rate this post
Bài viết liên quan
Scroll to Top