TOP 5+ cách đuổi ruồi cho quán ăn siêu dễ, cực hiệu quả

Ruồi được coi là nỗi ám ảnh tại các nhà hàng, quán ăn bởi chúng gây mất vệ sinh và mất mỹ quan cho không gian. Vậy làm thế nào để đuổi chúng đi? Cùng Hạnh Long tìm hiểu những cách đuổi ruồi ở quán ăn nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Dùng đèn bẫy ruồi

Đèn bẫy ruồi là một trong những cách đuổi ruồi cho quán ăn được áp dụng nhiều bởi các chủ tiệm. Tùy vào diện tích và không gian của quán mà bạn lựa chọn loại đèn phù hợp nhất để đảm bảo an toàn và vệ sinh nhé.

Với một số trường hợp quán ăn bị phá hoại bởi nhiều loại côn trùng khác, bạn có thể tham khảo thêm những cách diệt côn trùng hiệu quả.

Sử dụng tinh dầu thơm

Sử dụng tinh dầu thơm

Các chủ quán ăn có thể dùng tinh dầu thơm để đuổi ruồi ở quán ăn mà không gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của quán. Đặc biệt tinh dầu còn có hương thêm dễ chịu giúp không gian luôn thơm mát, sạch sẽ và diệt côn trùng gây hại. Các loại tinh dầu nên dùng là oải hương, sả, bạc hà, bạch đàn. Những loại tinh dầu này sẽ khiến ruồi tránh xa không gian quán của bạn.

Sử dụng vỏ cam, chanh

Sử dụng vỏ cam, chanh

Thêm một cách đuổi ruồi cho các quán ăn đó là sử dụng vỏ cam hoặc chanh tươi. Bạn chỉ cần đặt 1 chút vỏ cam hoặc chanh tươi lên bàn nơi có nhiều ruồi xuất hiện nhất tại quán ăn sẽ giúp đuổi ruồi hiệu quả. Bạn nên áp dụng cách này tại những khu vực để đồ ăn trong quán.

Sử dụng thuốc diệt ruồi

Nếu bạn muốn đuổi và diệt ruồi nhanh chóng nhất thì có thể lựa chọn thuốc diệt ruồi. Tuy nhiên cần lựa chọn loại thuốc diệt ruồi an toàn với con người để sử dụng nhé!

Tham khảo: Tổng hợp các cách diệt ruồi cánh bướm trong nhà tắm

Diệt ruồi bằng đinh hương

Diệt ruồi bằng đinh hương

Cây đinh hương có khả năng xua đuổi ruồi cực kỳ hiệu quả mà lại đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm cho quán ăn.

Bạn chỉ cần cắm 20 -30 cành đinh hương vào 1 quả táo sau đó đặt ở nơi ruồi thường xuất hiện để xua đuổi ruồi hiệu quả nhất.

Tham khảo thêm: Bình xịt côn trùng An Toàn Giá Từ 65k

Cách diệt ruồi bằng tiêu đen

Cách diệt ruồi bằng tiêu đen

Tiêu đen cũng là một loại hương liệu giúp xua đuổi ruồi cực kỳ hiệu quả. Bạn có thể trộn tiêu với đường hoặc lòng đỏ trứng gà sau đó đặt tại nơi ruồi thường xuyên xuất hiện nhé!

Trên đây là những cách đuổi ruồi ở quán ăn dễ dàng và hiệu quả nhất mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích nhất! Hạnh Long cũng là công ty diệt côn trùng Tphcm chuyên cung cấp giải pháp diệt mối, xử lý côn trùng mà quý khách hàng có thể tham khảo khi cần.

Rate this post
Bài viết liên quan
Scroll to Top