Diệt mối quận 9 tận gốc giá rẻ hàng đầu

Diệt mối quận 9 tận gốc cho các hộ gia đình, cơ quan, công ty, trường học với mức chi phí hợp lý. Là đơn vị diệt mối hàng đầu khu vực TPHCM, chúng tôi triển khai những phương pháp giúp xử lý mối triệt để, đảm bảo an toàn cho con người. Để được hỗ trợ triển khai diệt mối tại quận 9 TPHCM nhanh chóng, hãy liên hệ ngay cho Hạnh Long hoặc tham khảo thêm thông tin về dịch vụ dưới đây.

Diệt mối quận 9 chuyên nghiệp hiệu quả

Cùng với sự phá hoại của mối khu vực quận 9, Hạnh Long cung cấp giải pháp diệt mối tận gốc quận 9 giúp giải quyết vấn đề triệt để. Mối là loài côn trùng gặm nhấm và tấn công các bề mặt làm bằng gỗ như bàn ghế, giường, tủ và theo đó là tốc độ sinh sôi cực kì nhanh. Việc áp dụng các cách diệt mối truyền thống đôi khi không đem lại hiệu quả nếu diện tích mối tấn công quá lớn hoặc mối làm tổ ở những vị trí khó triển khai. 

Hạnh Long chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tphcm được khách hàng tin tưởng với công nghệ tiên tiến, hiệu quả cao.

Diệt mối tại quận 9 tận gốc
Diệt mối tại quận 9 tận gốc

Quy trình diệt mối tại quận 9 tận gốc

Công ty Hạnh Long hiện không chỉ là đơn vị cung cấp giải pháp diệt mối tại Quận 9. Mà còn là công ty dịch vụ diệt mối uy tín, giá cả cạnh tranh được đông đảo khách hàng lựa chọn. Dưới đây là quy trình cung cấp dịch vụ của chúng tôi:

Bước 1: Tiến hành đặt mồi nhử tại khu vực đường đi của mối

Đây là bước đầu tiên khi triển khai diệt mối cho khu vực cần xử lý mối. Đội ngũ kỹ thuật viên Hạnh Long sẽ đặt mồi nhử tại các khu vực có đường đi của mối. Tùy theo diện tích cũng như số lượng mối cần tiêu diệt mà chúng tôi sẽ đặt từ 2 – 3 hộp nhử sao cho phù hợp.

Bước 2: Phun thuốc dạng bột 

Khoảng 14 ngày sau khi đặt hộp nhử, đội ngũ nhân viên của Hạnh Long quay trở lại và sử dụng thuốc dạng bột để gây bệnh cho mối. Mối trong hộp nhử được gây bệnh sau đó sẽ quay trở về tổ và lây lan cho cả đàn.

Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch 

Sau thời gian 1 tuần từ khi gây bệnh cho mối, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ quay lại và dùng hóa chất dạng dung dịch phun trực tiếp vào khu vực có mối hoặc đường đi của mối.

Ngoài ra, để ngăn mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình, chúng tôi cũng phun phòng mối quanh nhà ở, công trình và các bề mặt kết cấu gỗ.

>> Diệt mối tại quận 8 chuyên nghiệp

Cam kết khi triển khai diệt mối tại quận 9

Sử dụng dịch vụ diệt mối tại quận 9 của Hạnh Long quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, giá thành. Chúng tôi cam kết với các bạn:

  • Diệt mối tại quận 9 với chi phí tối ưu, đảm bảo hiệu quả 100%
  • Sau khi diệt mối tại quận 9, tiến hành bảo trì và bảo hành từ vài tháng đến vài năm tùy theo công trình
  • Các hóa chất công ty sử dụng tại quận 9 đều rõ nguồn gốc xuất xứ và được cấp phép sử dụng
  • An toàn cho người và vật nuôi, thân thiện với môi trường
Cam kết khi triển khai dịch vụ diệt mối tại quận 9
Cam kết khi triển khai dịch vụ diệt mối tại quận 9

>> Diệt mối quận 10 chuyên nghiệp giá tốt

Quy trình cung cấp dịch vụ tại khu vực quận 9 TPHCM

Toàn bộ quy trình dịch vụ diệt mối tận gốc tại Quận 9 của Hạnh Long diễn ra trong vòng 20 – 30 ngày.

  • Sau khi liên hệ với dịch vụ diệt mối của Hạnh Long, chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân viên đến địa chỉ của khách hàng để khảo sát và báo giá dịch vụ. Nếu đồng ý với mức giá chúng tôi đưa ra, hai bên sẽ cam kết và ký hợp đồng.
  • Nhân viên của công ty sẽ đặt hộp nhử mối trong ngày. Sau khoảng 2 tuần chúng tôi quay lại và sử dụng hóa chất dạng bột để gây bệnh cho mối.
  • Sau khoảng 1 tuần, kỹ thuật viên sẽ quay lại thu dọn hộp nhử đồng thời phun xịt hóa chất để diệt hết mối thợ còn lại và ngăn mối quay lại công trình.
  • Khách hàng nghiệm thu dịch vụ và thanh toán chi phí. Đội ngũ nhân viên Hạnh Long sẽ ghi giấy bảo hành cho quý khách.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về dịch vụ diệt mối tận gốc quận 9 của Hạnh Long. Chúng tôi hiện là đối tác tin cậy của đông đảo khách hàng tại các quận, huyện trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

>> Diệt mối khu vực quận 9, liên hệ SĐT: 0933 650 689

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan
Scroll to Top