Hạnh Long diệt mối và côn trùng 24/7 khu vực tất cả quận, huyện tại Hồ Chí Minh các tỉnh thành phía Nam các tỉnh thành miền Tây Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại huyện Cần Giờ

Hạnh Long triển khai diệt mối tại huyện Cần Giờ nhanh chóng, khảo sát miễn phí và triển khai quy trình diệt mối với công nghệ tiên tiến nhất. Mối là loài côn trùng gây hại và ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của mỗi người. Và nếu bạn đang tìm các biện pháp để ngăn chặn và khắc phục mối thì hãy liên hệ với Hạnh Long.

công ty diệt mối tận gốc huyện Cần Giờ uy tín, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, hiệu quả và hỗ trợ bảo hành lâu dài. Chúng tôi nhận diệt trừ mối tận gốc tại Cần Giờ cho hộ gia đình, khách sạn, cơ quan, công ty và phòng chống mối mọt cho công trình.

Diệt mối tại huyện Cần Giờ tận gốc

Có khá nhiều công ty diệt mối tại Cần Giờ cho thấy rằng đây là khu vực mối phá hoại khá nhiều và ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài sản, sức khỏe người dân. Hiện nay, các loài mối làm tổ và phá hoại không gian trong nhà, góc tường, ruột panen,cầu thang, trên trần nhà,… tại khu vực Cần Giờ.

Hạnh Long triển khai dịch vụ diệt mối tphcm sử dụng các phương pháp hóa học và sinh học để diệt mối tận gốc cho huyện Cần Giờ, tiêu diệt 100% được cả tổ mối, đặc biệt là mối chúa và mối vua.

côn trùng mối

Để tiêu diệt mối, có khá nhiều phương pháp, tuy nhiên phương pháp diệt mối sinh học vẫn được nhiều người áp dụng hơn cả và nó mang lại hiệu quả đối với hàng trăm công trình, đồng thời đảm bảo sự an toàn cho con người cũng như vật nuôi.

Diệt mối tại Cần Giờ theo phương pháp sinh học được hiểu là việc lây nhiễm từ các cá thể mối với nhau sau đó lây lan cho cả đàn mối. Sở dĩ hiện nay, phương pháp này được nhiều người lựa chọn vì nó mang lại nhiều ưu điểm tuyệt vời như:

 • Thân thiện với môi trường
 • Đảm bảo an toàn cho người cũng như vật nuôi
 • Không cần đào bới để tìm kiếm tổ mối

Xem thêm: Diệt mối Đồng Nai giá rẻ được công ty Hạnh Long cung cấp

Quy trình diệt mối tại huyện Cần Giờ

quy trình diệt mối

Hạnh Long là top công ty diệt mối tại Cần Giờ, chúng tôi triển quy trình dịch vụ nhanh chóng theo 3 bước sau:

Bước 1: Đặt mồi nhử

Sau khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, đội ngũ nhân viên Hạnh Long sẽ có mặt nhanh chóng và tiến hành đặt hộp nhử mối tại các khu vực có đường đi của mối.

Tùy thuộc vào diệt tích cần diệt mối cũng như số lượng đường mối ăn mà số hộp nhử dao động từ 2 – 3 hộp.

Bước 2: Phun thuốc dạng bột

Sau thời gian khoảng 2 tuần kể từ ngày đặt hộp nhử, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ quay lại để tiến hành gây bệnh cho mối. Chúng tôi sẽ sử dụng thuốc dạng bột và rắc trực tiếp lên các con mối trong hộp nhử.

Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch

Khoảng 1 tuần sau khi tiến hành gây bệnh, nhân viên của Hạnh Long sẽ quay lại và dùng hóa chất dạng dung dịch để phun trực tiếp vào vị trí có đường đi của mối. Ngoài ra, chúng tôi cũng phun xung quanh nhà và các bề mặt kết cấu từ gỗ để ngăn chặn mối xâm nhập từ bên ngoài vào.

 

quy trình diệt mối 2

Cam kết Hạnh Long khi cung cấp diệt mối tại Cần Giờ

Sử dụng dịch vụ diệt mối tại huyện Cần Giờ của Hạnh Long, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm. Chúng tôi cam kết các vấn đề sau:

 • Diệt mối hiệu quả, an toàn, hoàn 100% chi phí nếu khách hàng không hài lòng
 • Tùy theo tính chất công trình mà thời gian bảo hành từ 1 – 5 năm
 • An toàn, không gây mùi hôi hay độc hại tới môi trường
 • Các hóa chất Hạnh Long sử dụng được Cục bảo vệ Thực vật cho phép lưu hành, có giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Cung cấp dịch vụ diệt mối nhanh chóng tại Cần Giờ

huyện cần giờ

Thông thường thời gian thực hiện dịch vụ diệt mối tận gốc của chúng tôi sẽ diễn ra trong vòng 20 – 30 ngày.

 • Đầu tiên, đội ngũ nhân viên của Hạnh Long sẽ đến tận nơi để khảo sát và báo giá. Nếu đồng ý với mức giá chúng tôi đưa ra, hai bên sẽ ký kết hợp đồng và chúng tôi sẽ đặt hộp nhử mối ngay trong ngày.
 • Sau khoảng 2 tuần kỹ thuật viên quay lại để xử lý gây bệnh cho mối trong hộp nhử
 • Sau khoảng 10 ngày gây bệnh, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ đến thu dọn hộp nhử sau đó phun hóa chất dạng dung dịch để phòng chống mối quay lại.
 • Khách hàng nghiệm thu dịch vụ và thanh toán chi phí
 • Đội ngũ nhân viên Hạnh Long sẽ ký kết giấy bảo hành.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về dịch vụ diệt mối tại huyện Cần Giờ. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, Hạnh Long cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Diệt mối tận gốc, an toàn, hiệu quả, giá cả cạnh tranh!

Xem thêm: Công ty diệt mối tại huyện Bình Chánh

Xem thêm: Diệt mối tại quận 1 – TPHCM Tận Gốc Uy Tín

Scroll to Top

Kết nối ngay với tư vấn viên của chúng tôi