Thuốc diệt muỗi Fendona 10SC

Là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong y tế và gia đình, thuốc diệt muỗi Fendona 10SC có thể được dùng để phụ những khu vực nhiều muỗi, có nguy cơ gây sốt xuất huyết cao. Sản phẩm đã được kiểm chứng từ chuyên gia trong lĩnh vực kiểm soát dịch hại. Vậy giá thuốc diệt muỗi Fendona 10SC là bao nhiêu? Lời giải đáp sẽ có trong bài viết dưới đây.

Thông tin về thuốc diệt côn trùng Fendona 10SC

gia-thuoc-diet-muoi-fendona-10sc-1
Giá thuốc diệt muỗi Fendona 1

Thuốc diệt côn trùng Fendona 10SC thường được sử dụng để phun trong khu vực nhà ở, nhà máy, trường học, bệnh viện,…để phòng ngừa các bệnh sốt xuất huyết, sốt rét,…Hầu hết các sản phẩm đều được sử dụng trong không gian kín và không có ánh nắng. Thuốc được dùng để diệt tận gốc các loại côn trùng như:

  • Ruồi, muỗi.
  • Kiến, gián.
  • Bọ chét, ve chó mèo, rệp giường, kiến ba khoang.

Thành phần của thuốc Fendona 10SC

Fendona 10SC Alpha Cypermethrin 10%, đây là một chất thuộc nhóm cúc tổng hợp Pyrethroid. Sản phẩm được Bộ Y tế cho phép sử dụng để diệt muỗi, phòng trừ dịch bệnh. Ngoài ra, sản phẩm có thể dùng để tẩm mùng màn rất tốt.

Hợp chất Alpha Cypermethrin có tính kiềm và có khả năng hấp thụ tốt trên các bề mặt xi măng, gỗ, nhựa, gạch, sơn nước,…

Xem thêm: Phun diệt muỗi tại TPHCM chuyên nghiệp

Cơ chế hoạt động của thuốc Fendona 10SC

Thành phần chính trong Fendona 10SC có tác dụng tác động trực tiếp lên hệ thần kinh và ngăn cản sự truyền dẫn giữa các dây thần kinh trong côn trùng khiến chúng chết ngay lập tức.

Đặc biệt thuốc chỉ độc với các loại động vật máu lạnh như côn trùng, ít gây ảnh hưởng đến con người và vật nuôi.

Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt côn trùng Fendona 10SC

gia-thuoc-diet-muoi-fendona-10sc-3
Giá thuốc diệt muỗi Fendona 3

Để thuốc phát huy hiệu quả cao nhất, bạn cần nắm được cách pha thuốc chính xác và chuẩn bị bình phun chuyên dụng.

  • Khi phun trong nhà hoặc văn phòng

Pha thuốc với 5ml-10ml/lít nước rồi phun sương vào khu vực có muỗi trú ẩn. Đối với kiến, sử dụng hỗn hợp thuốc phun lên đường đi của kiến. Đối với ruồi bạn hãy phun thuốc lên sàn nhà hoặc các bề mặt nơi ruồi hay đậu.

  • Khi phun ULV 

Pha thuốc với 100ml/lít nước, đây là dạng phun mù lạnh với các hạt sương siêu nhỏ, len lỏi vào những nơi kín nhất như tường, vách tường, trần nhà, sàn nhà,…

Lưu ý: Đóng toàn bộ cửa sổ để thuốc không bay ra ngoài và người thực hiện cần mặc đồ bảo hộ.

  • Khi dùng để tẩm màn

Pha thuốc với 10ml/lít nước rồi đổ vào chậu, khuấy đều vào nhúng màn, rèm cửa vào chậu, ngâm từ 5-10 phút rồi phơi ở bóng mát. Lưu ý cần đeo găng tay khi thực hiện.

Địa chỉ bán thuốc diệt côn trùng Fendona 10SC

Hiện tại, thuốc diệt muỗi Fendona 10SC đang được bán nhiều tại các shop bán thuốc diệt côn trùng với chất lượng và giá thành đảm bảo. Ngoài ra, nếu không tìm được địa chỉ bán thuốc, bạn có thể cân nhắc đến việc sử dụng dịch vụ diệt mối và côn trùng của công ty Hạnh Long. Chúng tôi cam kết diệt mối và các loại côn trùng tận gốc, sử dụng thuốc đảm bảo an toàn, giá thành phải chăng. Mời bạn liên hệ qua số 0933.650.679 – 028.668.10226 để được tư vấn trực tiếp.

Tham khảo thêm: Giải thích về Vòng đời của muỗi

Giá thuốc diệt muỗi Fendona 10SC là bao nhiêu?

Nhằm giúp người dùng nắm được tình hình giá thuốc diệt muỗi Fendona 10SC một cách chi tiết, dưới đây chúng tôi có tổng hợp bảng giá các loại sản phẩm với dung tích khác nhau.

SẢN PHẨMGIÁ
Fendona 10SC 5ml15.000vnđ/vỉ
Fendona 10SC 50ml120.000vnđ/chai
Fendona 10SC 500ml790.000vnđ/chai
Fendona 10SC 1000ml (1 lít)1.550.000vnđ/chai

Trên đây là bảng giá thuốc diệt muỗi Fendona 10SC và các thông tin liên quan đến sản phẩm này. Hy vọng bài viết này sẽ đem lại những thông tin bổ ích cho bạn. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu muốn tìm dịch vụ diệt muỗi, hãy gọi ngay cho Hạnh Long để được tư vấn.

Tìm hiểu thêm: Tổng hợp các mẹo đuổi muỗi hiệu quả nhất

Rate this post
Bài viết liên quan
Scroll to Top