Hantox 200 – Thuốc diệt côn trùng triệt để

Hantox 200 là loại thuốc diệt côn trùng chuyên dùng để diệt ruồi, nhặng. Bên cạnh đó, Hantox 200 cũng có công dụng trừ ve, bọ chét, rận, muỗi, mạt gà,… vô cùng hiệu quả. Thuốc diệt côn trùng Hantox 200 là sản phẩm an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người, cây trồng, vật nuôi. Dưới đây là thông tin về sản phẩm được cung cấp bởi Hạnh Long.

Thành phần, công dụng và quy cách của thuốc Hantox-200

Hantox 200 sản xuất dưới dạng chai nhỏ với dung tích 50ml. Thành phần chính của thuốc là hoạt chất Deltamethrin 20mg cùng với tá dược vừa đủ 1ml. Đây là chất nhóm pyrethroid tổng hợp có tác dụng như chất độc, tác động lên hệ thần kinh của côn trùng.

Thuốc được WHO – Tổ chức Y Tế Thế Giới công nhận an toàn cho cộng đồng, con người và vật nuôi.

Bên cạnh đó, Piperonyl butoxide là chất bổ trợ, thường được sử dụng trong các loại hóa chất diệt côn trùng. Cùng với đó là vô hiệu hoá cơ chế giải độc sẵn có của các loại côn trùng. Chính vì vậy, khi kết hợp với Deltamelthrin sẽ làm tăng hoạt lực, tạo ra hiệu quả tốt hơn.

thuốc Hantox-200
Thuốc Hantox-200

Hantox 200 mang đến hiệu quả diệt côn trùng rất cao. Tỷ lệ diệt muỗi, gián, ruồi, kiến, bọ chét sau 24 giờ phun thuốc là 100%. Thuốc nhận được đánh giá an toàn của Bộ Y Tế. Tuy nhiên, thuốc rất nhạy cảm với loại muỗi Aedes aegypti chủng thực địa. Đây là loại muỗi gây bệnh sốt xuất huyết.

Với đặc tính không mùi, không để lại dấu vết sau khi phun thuốc hay làm mòn bề mặt phun. Thuốc không có tác dụng phụ với vật nuôi, có thể dùng để phun cả trong lẫn ngoài nhà ở.

Xem thêm: Cho thuê máy phun thuốc diệt muỗi chuyên dụng giá tốt

Cơ chết diệt côn trùng của loại thuốc này đó là côn trùng sẽ thông qua việc tiếp xúc của vị độc. Nên dùng thuốc kết hợp với phương pháp phun tồn lưu để tiêu diệt triệt để các loại ruồi, muỗi, gián, bọ chét, kiến và các loại côn trùng tương tự,…

Sử dụng đúng cách thuốc diệt côn trùng Hantox 200

Đây là loại thuốc có độc tính, chính vì vậy trước khi sử dụng cần lưu ý đọc kỹ hướng dẫn. Bên cạnh đó, mỗi loại côn trùng sẽ có liều lượng pha thuốc khác nhau. Cụ thể:

Diệt ruồi nhặng

Để diệt ruồi nhặng trong gia đình, hãy pha 50ml thuốc với 5 lít nước. Với liều lượng này, bạn có thể dùng cho bề mặt, vách tường, cống rãnh với diện tích 50 m². Lưu ý phun kỹ vào những khu vực ngóc ngách, khe nơi côn trùng hay ẩn nấp, trú ẩn. Thuốc có hiệu lực kéo dài từ 6 – 8 tuần chỉ sau một lần phun.

Diệt kiến, muỗi, gián

Tiến hành pha 100ml thuốc cùng với 4 lít nước. Liều lượng này có thể dùng cho 80 m² bề mặt nhà vệ sinh, bãi rác và những nơi ruồi có thể cư trú. Thuốc có hiệu lực kéo dài từ 6 – 8 tuần chỉ sau một lần phun.

>> Tham khảo: Wazary 10SC – Thuốc trừ mối chuyên dụng từ Nhật Bản

thuốc diệt côn trùng Hantox 200
Thuốc diệt côn trùng Hantox 200

Diệt bọ chét, mòng, rận, ghẻ, mạt gà

Để diệt bọ chét, mòng, rận, ghẻ, mạt gà, bạn hãy pha 50ml thuốc cùng với 2 lít nước. Với lượng thuốc này có thể sử dụng phun kín bề mặt hoặc tắm cho vật nuôi. Chú ý phun 2 lần, mỗi lần cách nhau 10 ngày.

Xem thêm: Thuốc diệt kiến sinh học tận gốc

Một số lưu ý quan trọng khi dùng Hantox 200

Công ty diệt côn trùng Hạnh Long chuyên giải pháp diệt kiến, gián, côn trùng, phòng mối chuyên nghiệp tại Việt Nam. Dưới đây là một số lưu ý Hạnh Long đưa ra để đảm bảo quý khách sử dụng Hantox 200 an toàn, hiệu quả.

Khi sử dụng thuốc Hantox 200 cần phải hết sức lưu ý sử dụng đúng cách. Tuy đã được chứng minh an toàn với con người. Nhưng một số trường hợp bất cẩn vẫn dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.

  • Mặc đồ bảo hộ, đeo khẩu trang, găng tay, sử dụng kính để che chắn cẩn thận khi phun hoá chất.
  • Không để hoá chất tiếp xúc trực tiếp như ăn, uống, hút. Tranh để hóa chất tiếp xúc vào da và mắt.
  • Sau khi phun hoá chất hãy tắm rửa và thay quần áo sạch.
  • Không đổ hóa chất còn thừa xuống cống rãnh, ao hồ gây ảnh hưởng đến các loại động vật thuỷ sinh.
  • Khi vô tình để hóa chất dính vào mắt, hãy rửa nhiều lần dưới vòi nước sạch.
  • Khi hoá chất bị dính vào da, phải rửa sạch bằng xà phòng cùng với nước sạch.
  • Nếu lỡ nuốt phải thuốc, hãy lập tức kích thích để nạn nhân nôn hết hóa chất ra. Sau đó đưa ngay đến cơ sở y tế gần nhất để được hỗ trợ kịp thời. Lưu ý hãy mang theo nhãn thuốc.
  • Để thuốc tránh xa tầm với của trẻ nhỏ.
  • Thuốc nên được bảo quản ở nơi thoáng mát, khô ráo và tránh ánh sáng trực tiếp.

Hantox 200 là loại thuốc diệt côn trùng được đánh giá hiệu quả. Với những khả năng vượt trội cùng với hiệu quả, Hantox 200 dần khẳng định vị trí của mình trong ngành công nghiệp hoá chất. Với sự đa dạng về ứng dụng và cam kết an toàn, sản phẩm có khả năng đáp ứng nhu cầu người dùng.

Rate this post
Bài viết liên quan
Scroll to Top