Cách diệt chuột cống lang bằng bẫy đơn giản, an toàn

Chuột cống lang là một trong những loại côn trùng gây hại cực kì khó chịu. Nó không chỉ ảnh hưởng tới sinh hoạt, cuộc sống của con người mà còn mang mầm mống của nhiều căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm. Vậy, cách diệt chuột cống lang như thế nào? Cùng công ty diệt chuột tphcmHạnh Long tham khảo ngay bài viết dưới đây để được hướng dẫn chi tiết nhất.

Hướng dẫn đặt bẫy diệt chuột cống lang

Trước khi tiến hành bẫy chuột, các bạn cần trang bị các loại lồng khác nhau. Chẳng hạn như lồng bẫy bán nguyệt, lồng bẫy keo, lồng hình vuông,….Việc bố trí các loại bẫy khác nhau mang lại hiệu quả cao. Cách tiến hành như sau:

  • Bước 1: Đặt mồi nhử chuột vào trong lồng. Một số mồi nhử phổ biến như: thóc, gạo, chuối, dừa,….
  • Bước 2: Mang lồng có mồi nhử đặt ở hang chuột hoặc những nơi chuột xuất hiện nhiều. Chúng sẽ bị mồi hấp dẫn và dễ dàng sa vào bẫy.
  • Bước 3: Bạn có thể kiểm tra lồng đặt vào sáng hôm sau. Nếu lồng dính chuột bạn bắt chuột ra ngoài và đặt tiếp mồi vào trong.

Video hướng dẫn diệt chuột cống lang bằng bẫy:

Lợi ích khi diệt chuột cống lang bằng bẫy

Thông thường, loài chuột này làm ổ ở nhiều khu vực khác nhau trong ngôi nhà. Chúng mang đến mùi hôi khó chịu, ngoài ra do tập tính sống ở môi trường dơ bẩn nên nó lây truyền nhiều dịch bệnh nguy hiểm.

Diệt chuột lang bằng bẫy

Do đó, việc tiêu diệt chuột bằng bẫy là điều quan trọng và cần thiết. So với việc sử dụng các hóa chất thì diệt chuột cống bằng bẫy an toàn, không gây hại cho con người và môi trường, quá trình vệ sinh cũng đơn giản hơn.

Đặc biệt, khi sử dụng bẫy chuột có thể tái sử dụng. Do đó, phương pháp diệt chuột giúp tiết kiệm chi phí, không gây lãng phí cho tài nguyên. Đó cũng là lý do vì sao diệt chuột cống lang bằng bẫy được nhiều gia đình lựa chọn.

Tham khảo: Cách đuổi chuột tự nhiên không cần mèo hay thuốc diệt chuột

Dịch vụ diệt chuột cống lang ở Hạnh Long

Ngoài các biện pháp tự nhiên như bẫy chuột, thì để tiêu diệt nhanh chóng loại côn trùng này, các bạn có thể nhờ tới sự hỗ trợ của các đơn vị cung cấp dịch vụ trên thị trường.

Với kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Hạnh Long là đơn vị diệt chuột cống lang uy tín, chất lượng hiện nay. Chúng tôi có đầy đủ các dụng cụ để bẫy chuột nhằm tiêu diệt chúng nhanh chóng, hiệu quả.

Tìm hiểu thêm: Cách làm bả chuột bằng nguyên liệu nhà bếp

Diệt chuột cống lang bằng bẫy 2

Ngoài ra, Hạnh Long còn cung cấp các hóa chất, chế phẩm sinh học, bẫy chuột an toàn, thân thiện với môi trường, không gây độc hại. Giúp tiêu diệt chuột nhanh chóng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có dịch vụ diệt côn trùng khác như: gián, mối, muỗi,….

Trên đây là một số thông tin cơ bản về cách diệt chuột cống lang. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ Hạnh Long theo hotline: 0933.650.689 để được tư vấn, hỗ trợ.

Rate this post
Bài viết liên quan
Scroll to Top