Hạnh Long diệt mối và côn trùng 24/7 khu vực tất cả quận, huyện tại Hồ Chí Minh các tỉnh thành phía Nam các tỉnh thành miền Tây Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu

Công nghệ ALTIS – Hệ thống phòng chống Mối hiệu quả CAO

Một trong những công nghệ kiểm soát mối tiên tiến nhất hiện nay đó chính là công nghệ Altis. Thay vì sử dụng đường ống đục lỗ lỗi thời, hệ thống ống Altis bao gồm các đường ống không đục lỗ, hoạt động linh hoạt, phù hợp với cả những địa hình khó khăn, gồ ghề. Có thể nói, đây là giải pháp được nhiều nhà thầu xây dựng tin tưởng và ứng dụng cho nhiều công trình.

Công nghệ Altis là gì?

Công nghệ Altis là gì 1
Công nghệ diệt mối Altis đến từ Úc có khả năng phòng chống mối từ lòng đất an toàn, hiệu quả

Công nghệ diệt mối Altis được cấp bằng sáng chế độc quyền đến từ Úc mang đến giải pháp chống lại sự tấn công của mối từ dưới lòng đất và bên ngoài công trình tòa nhà. Đặc biệt, công nghệ này phù hợp với tất cả các công trình từ đơn giản đến phức tạp như địa hình dốc, đất sét, không bằng phẳng. Có thể lắp đặt cho công trình mới xây dựng hoặc đã xây dựng lâu.

Công nghệ Altis là gì 2
Phương pháp diệt mối công nghệ mới Altis góp phần nâng cao tuổi thọ công trình

Phương pháp Altis mang đến phương pháp phòng chống mối hiệu quả, tuổi thọ cao và khắc phục được những nhược điểm của phương pháp truyền thống. Từ đó giúp tiết kiệm thời gian, chi phí khi cần bổ sung hóa chất. Chính vì vậy, phương pháp này được các kiến trúc sư, chủ thầu xây dựng tin tưởng lựa chọn khi triển khai phòng chống mối cho công trình xây dựng.

Tìm hiểu thêm: cách diệt mối hiệu quả: https://dietmoihanhlong.vn/cach-diet-moi-dan-gian.html

Sự khác biệt giữa phương pháp Altis và phương pháp truyền thống

Phương pháp Altis Phương pháp truyền thống
Đặc điểm đường ống Sử dụng đường ống không đục lỗ hoạt động linh hoạt Sử dụng đường ống đục lỗ
Đo lượng hóa chất sử dụng Đầu bơm có tác dụng kiểm soát, đo lượng hóa chất vừa đủ. Đường ống khó kiểm soát lượng hóa chất cần sử dụng
Ứng dụng Có thể sử dụng cho mọi địa hình công trình, đặc biệt những khu vực gồ ghề, địa hình dốc, đất cát, đất sét Bị hạn chế nếu công trình có địa hình trắc trở
Khả năng phân bổ hóa chất Đường ống được đặt trên màng nhựa đục lỗ, bên dưới là màng bán thấm xây dựng. Nhờ vậy, thuốc diệt mối khi được bơm vào đường ống sẽ được phân phối đồng đều đến các điểm trong đường ống Chủ yếu nên áp dụng vào những vị trí chưa bị mối xuất hiện.

Hiệu quả giảm theo thời gian

Không diệt tận gốc tổ mối

Độ dài đường ống Độ dài đường ống lên đến 50m có khả năng xử lý toàn bộ xung quanh khu vực từ 1 điểm bơm. Đầu bơm không bị lẫn đất cát, tap chất gây tắc nghẽn Độ dài đường ống phun hóa chất bị hạn chế hoặc dùng máy phun công nghiệp nên không có sự phân bố đồng đều nếu thực hiện trên khu vực rộng.
Mức độ an toàn An toàn với môi trường và sức khỏe con người Ít nhiều ảnh hưởng đến môi trước và con người nếu chẳng may tiếp xúc trực tiếp.

Xem thêm: Giải đáp câu hỏi mối cánh là gì?

Công nghệ diệt mối Altis có ưu điểm gì?

ưu điểm công nghệ Altis
Công nghệ phòng chống mối Altis giúp kiểm soát lượng hóa chất và phân bổ chúng đồng đều tại các vị trí

Phương pháp diệt mối Altis đã và đang được sử dụng phổ biến bởi những ưu điểm nổi bật sau:

  • Kiểm soát được lượng hóa chất diệt mối và phân bố đồng đều cho các vị trí cần xử lý.
ưu điểm công nghệ Altis 1
Kiểm soát lượng hóa chất, phù hợp với nhiều địa hình công trình
  • Giảm khả năng tiếp xúc với hóa chất độc hại sau khi hoàn thành công trình.
  • Bổ sung hoặc thay thế loại hóa chất khác nếu cần một cách dễ dàng mà không bị gián đoạn. Đồng thời giúp chủ đầu tư tiết kiệm một khoản chi phí lớn cho việc đục phá, đào bới, nhân công nếu dùng phương pháp truyền thống.
  • Có thể áp dụng cho nhiều loại công trình khác nhau như địa hình gồ ghề, đất sét, địa hình dốc hoặc những nơi có độ cao chênh lệch.
  • Ống màu tím dễ nhận biết với các loại vật liệu khác trong công trình.
ưu điểm công nghệ Altis 2
Ống màu tím dễ dàng nhận biết
  • Kiểm tra hệ thống dễ dàng nhằm đảm bảo tính vận hành ổn định theo đúng thiết kế.
  • Độ dài đường ống lên tới 50m, bao quanh toàn bộ chu vi của công trình và khả năng phân bố hóa chất cho toàn bộ công trình từ một điểm bơm.

Tham khảo thêm về công nghệ xterm: https://dietmoihanhlong.vn/cong-nghe-xterm.html

Công nghệ phòng chống mối Altis an toàn, thân thiện với môi trường

Công nghệ Altis an toàn, bảo vệ môi trường
Giải pháp Altis giúp bảo vệ môi trường và an toàn với sức khỏe con người

Công nghệ Altis đã mang tới “làn gió mới” trong hoạt động phòng chống mối và bảo vệ kết cấu ngôi nhà mà không gây hại tới môi trường và con người. Theo đó, hóa chất sẽ được bơm vào hệ thống sau khi đổ nền và an toàn tuyệt đối khi được thi công bằng phương pháp:

  • Không phun, xịt hóa chất gây hại tới công nhân thi công, thú nuôi, con người.
  • Khả năng kiểm soát hóa chất trong ống giúp hạn chế tình trạng dư thừa, thất thoát ra môi trường.
  • Cho phép bổ sung hoặc thay thế hóa chất nhanh gọn với nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với phương pháp truyền thống.

Đánh giá khả năng tiết kiệm chi phí của công nghệ Altis

Công nghệ diệt mối Altis được xem là giải pháp giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí và thời gian hiệu quả. Nếu bạn sử dụng phương pháp truyền thống, hiệu quả sẽ giảm dần sau 2-4 năm. Lúc này, chủ đầu tư cần bổ sung thêm hóa chất để đảm bảo khả năng phòng chống mối được diễn ra liên tục. Theo đó, việc bổ sung, thay đổi loại hóa chất cần mất thêm một khoản phí cho các hoạt động như: đục phá, khoan sàn phía trong, rãnh phía ngoài, nâng gạch lát.

Thay vào đó, hệ thống Altis đã được sắp xếp sẵn hệ thống từ đầu thì hoạt động đột phá, nâng cấp là không cần thiết. Từ đó giúp chủ đầu tư tiết kiệm khoản chi phí đáng kể.

Công nghệ Altis đã và đang được ứng dụng phổ biến trong các công trình lớn nhỏ hiện nay. Chúng cung cấp một giải pháp mới đảm bảo hiệu quả, an toàn trong công tác phòng chống mối, bảo vệ kết cấu công trình. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng công nghệ này cho công trình, hãy liên hệ với Hạnh Long qua số hotline: 0933.650.689 để được tư vấn chi tiết.

Scroll to Top

Kết nối ngay với tư vấn viên của chúng tôi